Thứ ba ngày 6 tháng 4 năm 2021 | 10:5

Quỳnh Kool bị đánh ghen suốt 5 tiếng đồng hồ trong phim mới

Sau khi quay xong, nữ diễn viên khóc suốt một tiếng đồng hồ vì quá đau, toàn thân bầm dập, đỏ ửng vì bị đánh.

Bộ phim truyền hình Hãy nói lời yêu với sự tham gia của Quỳnh Kool, NSND Trọng Trinh, NSƯT Nguyệt Hằng, Công Dương, Bảo Hân vừa có buổi họp báo ra mắt chiều 5/4. Trong sự kiện, các diễn viên cùng đạo diễn Bùi Quốc Việt đã có những chia sẻ về hậu trường sản xuất phim, đặc biệt là những cảnh bạo hành - đánh ghen.

Quỳnh Kool bị đánh ghen suốt 5 tiếng đồng hồ trong phim mới

Quỳnh Kool - Công Dương tái hợp trong phim mới.

Trong Hãy nói lời yêu, Quỳnh Kool đảm nhận vai Hoàng My, một cô gái tốt bụng, thông minh nhưng bướng bỉnh. Bề ngoài Hoàng My có một gia đình hoàn hảo nhưng bên trong gia đình cô lại không có sự ấm áp vì thiếu đồng cảm, tâm sự, sẻ chia. Ông Tín (NSND Trọng Trinh), bố Hoàng My, là trụ cột của gia đình nhưng lại không biết cách nói chuyện, chia sẻ với con cái mà chỉ biết dùng bạo lực. Bà Hoài (NSƯT Nguyệt Hằng) là một bà mẹ luôn tạo sức ép, biến con cái trở thành mẫu người hoàn hảo lý tưởng mà bà mơ ước. Chính vì thế, mâu thuẫn giữa Hoàng My và bố mẹ ngày càng lớn và khó có thể dung hòa. Cũng như nhiều bạn ở tuổi mới lớn, cô cố gắng thể hiện sự trưởng thành của mình, không muốn bố mẹ sắp xếp cuộc sống, tìm cách phản kháng. Cô đã tin và có chút ảo tưởng về quan điểm sống của mình, để rồi mắc sai lầm, vấp ngã và phải trả giá...

Quỳnh Kool bị đánh ghen suốt 5 tiếng đồng hồ trong phim mới

Quỳnh Kool tại buổi họp báo.

Sau nhiều vai phụ, đến với vai nữ chính trong Hãy nói lời yêu, Quỳnh Kool phải chịu rất nhiều áp lực về diễn xuất. Cô chia sẻ: "Đây là vai diễn nặng ký khiến tôi phải dùng hết sức lực, đặc biệt là ở nội tâm nhân vật. Đây cũng là vai mà tôi bị ăn đánh nhiều nhất, khóc nhiều nhất. Có hôm, phim bắt đầu quay lúc 7 rưỡi sáng, tôi đã được bố Trọng Trinh cho ăn liền 5 cái tát".

Quỳnh Kool cho biết, Hãy nói lời yêu là bộ phim cô bị đánh nhiều nhất, từ bị bố đánh đến bị đánh ghen. Trong phim có một cảnh đánh ghen mà Quỳnh Kool phải quay từ 10h sáng đến 3h chiều mới xong. Đạo diễn phải thay đến 2 diễn viên nữ cho cảnh này vì một người phải quay đi quay lại cảnh đánh Quỳnh nhiều quá đến mức sợ không thể diễn được nữa.

"Quay cảnh này xong một tiếng rồi mà tôi vẫn còn khóc vì đau, toàn thân bầm dập, đỏ ửng vì bị đánh. Việc chịu cái đau thể xác đã giúp tôi có thể cảm nhận được nỗi đau của nhân vật, đồng cảm với Hoàng My", Quỳnh Kool nói.

Lấy đề tài gia đình nhưng Hãy nói lời yêu khai thác một câu chuyện và góc nhìn khác, về những mâu thuẫn giữa các thế hệ, về cách yêu thương mà bố mẹ dành cho con cái và ngược lại. Phim chính thức phát sóng vào 21h40 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 15/4.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá