Thứ tư ngày 7 tháng 4 năm 2021 | 9:15

Phim mới của Song Hye Kyo quy tụ 2 visual đỉnh cao của Kpop

Se Hun (EXO) và Yura (Girl's Day) sẽ góp công đẩy 'điểm trung bình nhan sắc' phim mới của Song Hye Kyo lên cao.

Ngày 4/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin hai diễn viên sẽ góp mặt vào dự án Now, we are breaking up là Se Hun của EXO và thành viên Girl's Day - Yura. Hai người sẽ đóng vai phụ bên cạnh cặp nam nữ chính Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Trong Now, we are breaking up, Se Hun vào vai một nhà thiết kế mới nổi, là thành viên trong đội ngũ thiết kế do Ha Young Eun (Song Hye Kyo) quản lý. Còn Yura vào vai người mẫu nổi tiếng Hye Rin - biểu tượng của giới trẻ.

Phim mới của Song Hye Kyo quy tụ 2 visual đỉnh cao của Kpop

Trước đó, đội ngũ diễn viên của Now, we are breaking up đã được công bố. Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, quản lý của đội thiết kế tại một nhãn hiệu thời trang. Cô là người theo chủ nghĩa hiện thực, sành điệu, thời thượng và thông minh. Jang Ki Yong đóng vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do giàu có và nổi tiếng với ngoại hình bắt mắt.

Choi Hee Seo đóng vai Hwang Chi Sook, là giám đốc nhóm thiết kế và bạn học cũ của Ha Young Eun. Kim Joo Heon đóng vai CEO Seok Do Hoon của công ty PR nổi tiếng.

Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 4 và dự kiến phát sóng trên đài SBS vào nửa cuối năm nay.

Phim mới của Song Hye Kyo quy tụ 2 visual đỉnh cao của Kpop
4 diễn viên trong phim.

Sự góp mặt của hai thần tượng Kpop trong drama Now, we are breaking up giúp phần nhìn của phim thêm ấn tượng. Se Hun và Yura đều là những visual nổi tiếng trong nhóm, có gương mặt và thân hình đẹp, rất được yêu thích. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, vai diễn mới của hai idol vẫn được các fan mong chờ.

Now, we are breaking up được khen có dàn diễn viên "nhìn đâu cũng thấy người đẹp". Sự kết hợp giữa diễn viên nổi tiếng với các idol Kpop là một cách để nhà sản xuất mở rộng đối tượng khán giả, giúp phim được quan tâm hơn.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá