Thứ sáu ngày 16 tháng 4 năm 2021 | 9:58

Con gái Mỹ Linh thi hát

Trương Mỹ Anh, con gái út ca sĩ Mỹ Linh, thi "The Heroes 2021" - show thực tế mới - với vai trò ca sĩ và sản xuất âm nhạc.

Mỹ Anh là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Cô cho biết đi thi vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Trong hai tuần, cô hoàn thành hai sáng tác cho chương trình. "Tôi áp lực khi thi đấu cùng các anh chị. Cơ hội này giúp tôi cọ xát nhiều hơn trên sân khấu", Mỹ Anh nói. Cô là thí sinh duy nhất không kết hợp với một nhà sản xuất âm nhạc mà tự thực hiện tiết mục. Còn những ca sĩ khác sẽ thi cùng một producer như: Erik kết hợp Ninja Z, Quân AP và DSmall, Thanh Duy - NVM, Han Sara - T.R.I, Uni5 - Nemo...

Cô sinh năm 2002, là con út ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Mỹ Anh thích hát từ bé, thỉnh thoảng đăng video cover các bản hit trong và ngoài nước. Năm 2014, cô và mẹ song ca bài Đưa cơm cho mẹ đi cày (Hàn Ngọc Bích sáng tác) trong chương trình Giai điệu tự hào. Từ đó, cô thường xuyên cùng mẹ ca hát trên sân khấu lớn. Năm 2016, cô ra album nhạc thiếu nhí - Bài hát cho Bi, gồm tám ca khúc tiếng Việt và tiếng Anh. Năm 2018, cô tham gia tour Thời gian của mẹ. Nhiều sáng tác của Mỹ Anh mang màu sắc nhẹ nhàng, tích cực. Cô sớm định hình phong cách âm nhạc mang màu sắc RnB.

Con gái Mỹ Linh thi hát
Con gái Mỹ Linh, Trương Mỹ Anh tham gia chương trình "The Heroes 2021", phát sóng giữa tháng 5. 

The Heroes 2021 có tên tiếng Việt là Thần tượng đối đầu thần tượng. Ở vòng đầu tiên, các ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng (được gọi chung là master) sẽ chọn những thí sinh phù hợp nhất về đội của họ. Sau đó, qua sự dẫn dắt của các master, mỗi đội sẽ xây dựng tiết mục - bản phối và màn trình diễn mới - tranh tài qua từng đêm.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá