Thứ năm ngày 22 tháng 4 năm 2021 | 9:15

Kim Woo Bin lần đầu đóng phim cùng Shin Min Ah

Sau sáu năm yêu nhau và trong lúc được đồn sắp kết hôn, Kim Woo Bin - Shin Min Ah cân nhắc lần đầu xuất hiện trong cùng một tác phẩm.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng nhận được lời mời tham gia phim Our Blues. Công ty quản lý của hai người xác nhận thông tin này và cho biết cặp đôi đang thảo luận về việc nhận vai. Đây là lần đầu từ khi yêu nhau, Kim Woo Bin và Shin Min Ah có cơ hội cùng tham gia một bộ phim. Tuy nhiên, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh. Theo thông tin từ trang Soompi, Shin Min Ah được mời đóng cặp với tài tử Lee Byung Hun, còn Kim Woo Bin sẽ "kết duyên" với kiều nữ Han Ji Min.

Kim Woo Bin lần đầu đóng phim cùng Shin Min Ah
Shin Min Ah và Kim Woo Bin.

Phim Our Blues dài 20 tập, thuộc thể thoại tâm lý - tình cảm, xoay quanh nhiều kiểu người trong xã hội đương đại. Kịch bản phim được chấp bút bởi biên kịch No Hee Kyung, người từng tạo nên các phim Ngọn gió đông năm ấy, Chỉ có thể là yêu, Dear My Friend... Nhà sản xuất đặt mục tiêu phim lên sóng cuối năm nay.

Theo kế hoạch từ trước, Shin Min Ah quay phim truyền hình HERE của biên kịch No Hee Kyung trong năm nay. Các diễn viên Lee Byung Hun, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk cũng có tên trong dự án này. Tuy nhiên do Covid-19, bộ phim không thể ra nước ngoài quay ngoại cảnh và phải tạm dừng sản xuất. Trong lúc đó, phim Our Blues được đưa lên làm trước. Dàn diễn viên hai phim khá giống nhau. Kim Woo Bin được mời góp mặt cùng bạn gái sau khi tuyên bố trở lại showbiz năm ngoái.

Kim Woo Bin lần đầu đóng phim cùng Shin Min Ah
Kim Woo Bin và Shin Min Ah đi chơi gần đây.

Công khai hẹn hò năm 2015, Kim Woo Bin và Shin Min Ah giữ chuyện tình cảm kín đáo trong sáu năm qua. Chuyện tình của cặp đôi là câu chuyện giản dị và truyền cảm hứng cho khán giả về một tình yêu chân thành, lãng mạn. Khi Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư năm 2017, Shin Min Ah gần như bỏ công việc để ở bên, chăm sóc và động viên tinh thần cho bạn trai.

Một nguồn tin từng tiết lộ: "Shin Min Ah theo Kim Woo Bin đến bệnh viện bất cứ khi nào cô ấy không có lịch trình công việc". Tại một buổi quảng bá phim, Shin Min Ah nói cả hai luôn động viên nhau cố gắng lên, để vượt qua thử thách. Trong suốt thời gian Kim Woo Bin dưỡng bệnh, Shin Min Ah thường đi du lịch với anh tại nhiều quốc gia. Cách đây vài ngày, Kim Woo Bin và Shin Min Ah chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi dạo trong công viên. Họ giữ im lặng trước tin đồn chuẩn bị đám cưới xuất hiện gần đây.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá