Thứ sáu ngày 14 tháng 5 năm 2021 | 9:25

Khánh Vân gặp sự cố vẫn catwalk đỉnh cao khi trình diễn Trang phục dân tộc

Bộ trang phục Kén Em chưa phát huy được hiệu ứng như dự tính, tuy nhiên Khánh Vân vẫn xử lý bản lĩnh.

Phần thi Trang phục dân tộc của Miss Universe 2020 diễn ra vào lúc 7h sáng 14/5 (giờ Hà Nội) với sự tham gia của 74 thí sinh. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân - mang đến bộ trang phục Kén Em và là người trình diễn cuối cùng trong đêm thi.

Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, Kén Em được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Tông màu trắng chủ đạo trên nền phom dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển mà còn khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

Xuất hiện trên sân khấu, Khánh Vân giấu mặt trong mô hình kén. Khi bước đến giữa sân khấu, người đẹp mở bung chiếc kén, khoe nhan sắc dịu dàng với áo dài trắng. Theo dự kiến, khi kén mở ra, Khánh Vân sẽ đứng giữa mô hình để trình diễn tương tác cùng những chiếc bánh xe phía trong, tuy nhiên vì kén không bung rộng được như dự định, người đẹp nhanh chóng di chuyển ra ngoài, thực hiện phần catwalk đầy uyển chuyển và bản lĩnh cùng áo dài. Cô cũng thực hiện một cú xoay đẹp mắt trên đường băng.

Khánh Vân gặp sự cố vẫn catwalk đỉnh cao khi trình diễn Trang phục dân tộc
Màn catwalk nhận được nhiều lời khen ngợi của Khánh Vân.

Khánh Vân gặp sự cố vẫn catwalk đỉnh cao khi trình diễn Trang phục dân tộc

Khánh Vân gặp sự cố vẫn catwalk đỉnh cao khi trình diễn Trang phục dân tộc

Ngoài sự cố với chiếc kén, nhiều khán giả cũng nhận ra Khánh Vân không đeo chiếc kén trên vai như công bố trước đó. Vì thiết kế này nặng tới 30 kg, người đẹp chọn cách dùng trục đỡ và bánh xe để di chuyển đến giữa sân khấu và chỉ catwalk với áo dài để tránh việc vì tập trung đỡ mô hình kén mà ảnh hưởng đến việc di chuyển hay biểu cảm gương mặt.

Theo chia sẻ của Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Trần Việt Bảo Hoàng, vì quá trình vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ phải rã từng bộ phận của mô hình nên trang phục bị hỏng một số chỗ, khó lắp ráp trở lại được như thiết kế ban đầu. Khánh Vân đã chủ động tự sơn sửa lại thiết kế này trước giờ trình diễn để mang đến hiệu ứng tốt nhất trên sân khấu.

Kén Em là bộ trang phục có cấu trúc khá phức tạp, khó mặc. Trong quá trình mặc thử và chụp ảnh trước khi sang Mỹ, Khánh Vân từng bị thương khi vô số hạt pha lê đính kết trên trang phục cứa vào da.

Khánh Vân gặp sự cố vẫn catwalk đỉnh cao khi trình diễn Trang phục dân tộc
Khánh Vân tự sơn sửa lại trang phục trước giờ thi.

Phần trình diễn của Khánh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi từ các fan. Người hâm mộ nhận xét đại diện Việt Nam đã bản lĩnh xử lý khi gặp sự cố, đồng thời phô diễn kỹ năng catwalk đỉnh cao cùng áo dài. Từng đạt một số danh hiệu như Miss Áo dài hay Người đẹp Áo dài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, đây được xem là trang phục sở trường của Khánh Vân. Bên cạnh đó, kiểu tóc và cách trang điểm của cô hôm nay cũng được đánh giá là hoàn hảo.

Không chỉ có người hâm mộ Việt, ngay cả Miss Universe 2018 Catriona Gray cũng chọn Trang phục dân tộc của Khánh Vân là một trong sáu thiết kế mà cô yêu thích nhất trong đêm diễn.

Khánh Vân gặp sự cố vẫn catwalk đỉnh cao khi trình diễn Trang phục dân tộc
Miss Universe 2018 Catriona Gray đánh giá cao phần trình diễn của Khánh Vân.

Khán giả có thể thể hiện tình cảm với Hoa hậu Khánh Vân bằng cách bầu chọn trang phục Kén Em giành giải Best National Costume. Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ 13/5/2021 (theo giờ địa phương) đến hết 15/5/2021 (theo giờ địa phương).

Bán kết Miss Universe 2020 diễn ra sáng 15/5 lúc 6h, khán giả có thể xem trên kênh YouTube Miss Universe. Chung kết diễn ra sáng 17/5 lúc 7h (giờ Hà Nội), trực tiếp trên kênh Foxlife. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết 15/5.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá