Thứ ba ngày 15 tháng 6 năm 2021 | 16:30

Đài Truyền hình TP HCM nói về tin đồn 'cấm sóng Hoài Linh'

Đại diện Đài HTV khẳng định không có chủ trương và cũng không có văn bản chính thức nào về việc cấm sóng đối với Hoài Linh.

Tin đồn NSƯT Hoài Linh bị Đài Truyền hình TP HCM cấm sóng gây xôn xao mạng xã hội hôm nay. Thông tin này được cho bắt nguồn từ đoạn hội thoại của một khán giả với fanpage của Đài. Khi người này đặt câu hỏi: "Đài nói gì về Hoài Linh" thì nhận được câu trả lời từ người quản lý fanpage là: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Nhiều người lên tiếng ủng hộ, cho rằng quyết định của phía Đài là đúng đắn trong giai đoạn Hoài Linh đang vướng bê bối từ thiện. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự hoài nghi về độ xác thực của thông tin và mong chờ phía HTV đưa ra phát ngôn chính thức.

Đài Truyền hình TP HCM nói về tin đồn 'cấm sóng Hoài Linh'

Hoài Linh.

Trao đổi với PV, đại diện Đài Truyền hình TP HCM cho biết lãnh đạo Đài "không có chủ trương và không có văn bản chính thức nào về việc này". Do đó, thông tin đài này cấm sóng nghệ sĩ Hoài Linh được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Làn sóng tẩy chay Hoài Linh xuất phát từ việc anh kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Trung sau đợt bão lũ hồi tháng 10 năm ngoái, được hơn 13,4 tỷ đồng nhưng sau sáu tháng, anh chậm trễ giải ngân, chờ đến khi bị chất vấn mới lên tiếng giải thích. Việc liên tiếp giải ngân tiền từ thiện giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong những ngày đầu tháng sáu cũng khiến Hoài Linh tiếp tục gây tranh cãi. Bởi trong 6 tháng kết thúc quyên góp trước đó, anh chỉ giải ngân khoảng 500 triệu đồng cho một số huyện ở Quảng Nam.

Nam nghệ sĩ 51 tuổi bị tấn công trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Kênh YouTube của anh bị kêu gọi hủy đăng ký theo dõi. Những video gần đây do anh đăng tải nhận lượt dislike lớn. Hàng loạt nhóm anti Hoài Linh được lập ra, với số lượng thành viên tăng "chóng mặt". Nhiều anti-fan còn kêu gọi tẩy chay những thương hiệu Hoài Linh làm gương mặt đại diện. Anh bị phản đối xuất hiện tại Thách thức danh hài với vai trò giám khảo. Thậm chí, Bộ Văn hóa còn nhận được đơn đề nghị xem xét thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh và cấm sóng các chương trình truyền hình có anh góp mặt.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá