Thứ hai ngày 28 tháng 6 năm 2021 | 15:38

'Fast & Furious 9' mở màn với 70 triệu USD

Phần 9 "Fast & Furious" phá kỷ lục doanh thu mở màn tại Bắc Mỹ tính từ khi Covid-19 bùng phát với 70 triệu USD trong tuần đầu tiên.

Doanh thu của phim được công bố trên Variety ngày 27/6, tính trên 4.179 rạp chiếu. Phim trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn tốt nhất tại phòng vé tính từ khi Covid-19 bùng phát tại Mỹ đầu năm ngoái, khiến các rạp chiếu phải đóng cửa nhiều tháng.

Trước đó, bom tấn kinh dị A Quiet Place 2 giữ kỷ lục với 48,3 triệu USD khi ra mắt cuối tháng 5. Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định thành công của Fast 9 chứng minh sự hồi phục của phòng vé.

Dàn sao Fast & Furious vui mừng trước sự đón nhận của khán giả tại thị trường nội địa. Vin Diesel - nam chính kiêm nhà sản xuất - nói: "Tôi nghĩ điều tuyệt vời nhất là việc chứng kiến khán giả đang quay lại với thói quen đến rạp. Thật tuyệt vời khi được nói điện ảnh đang hồi sinh! Bạn không thể trách các hãng khác khi phát hành phim trực tuyến. Nhưng những công ty như Universal thật táo bạo khi quyết định phát hành độc quyền tại rạp. Tôi ngả mũ trước họ".

'Fast & Furious 9' mở màn với 70 triệu USD

Vin Diesel trong một buổi ra mắt phim tại Mỹ hồi giữa tháng 6. 

Charlize Theron - đóng tuyến phản diện trong phim - cho biết: "Mọi chuyện thật tuyệt vời. Thật đáng kinh ngạc khi Fast & Furious đã bước sang phần chín. Đây là bộ phim hoàn hảo để giúp ngành chiếu bóng trở lại".

Ra đời năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Loạt phim hiện thu hơn 5,8 tỷ USD, thuộc thể loại hành động, xoay quanh chủ đề đua xe đường phố, trộm cắp. Thương hiệu phim sẽ kết thúc ở phần 11, ba tập cuối do Justin Lin - nhà làm phim người Mỹ gốc Đài Loan - đạo diễn.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá