Thứ năm ngày 10 tháng 12 năm 2015 | 16:30

Lan Khuê lên tiếng chuyện bị 'xử ép' tại Miss World

Hoa khôi Áo dài cho rằng, việc cô cần làm là cố gắng thể hiện mình thay vì ngồi than vãn. 

Lan Khuê đang trải qua tuần thi thứ ba tại Hoa hậu Thế giới 2015 ở Trung Quốc. Đây là tuần thi khá quan trọng vì các thí sinh sẽ bước vào những phần thi chính thức. Trên trang cá nhân, Lan Khuê thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông tin cập nhật về hành trình của cô tại Miss World với tinh thần rất thoải mái. Tuy nhiên, nhiều khán giả Việt Nam lại cho rằng Lan Khuê đang gặp bất lợi, vì nước chủ nhà là Trung Quốc. 
 
Những ngày gần đây, dư luận rộ tin Lan Khuê bị loại khỏi tiết mục múa solo, thay bằng Hoa hậu Trung Quốc, dù trước đó Miss Vietnam được chọn. Lan Khuê đã đi gặp ban tổ chức để nói chuyện, cuối cùng mới tiếp tục được múa. Ngoài ra, trang web bình chọn cho Lan Khuê cũng bị chặn, trong khi trang của các Hoa hậu khác vẫn bình thường. 
 
Lan Khuê lên tiếng chuyện bị 'xử ép' tại Miss World
Lan Khuê giữ tinh thần thoải mái khi tham gia Miss World 2015.
 
Trước thông tin bị nước chủ nhà "xử ép", Lan Khuê rất bình thản. Theo cô, ở bất kỳ cuộc thi nào, thí sinh chủ nhà cũng sẽ được hưởng sự ưu ái nhất định và Lan Khuê thấy chuyện này rất bình thường. Việc cô cần làm là cố gắng gấp đôi, gấp ba thay vì ngồi than vãn. 
 
Lan Khuê cho biết thêm, việc đăng nhập vào Facebook ở Trung Quốc hoặc liên lạc về Việt Nam khá khó khăn. Hoa khôi Áo dài 2014 cũng nghe mọi người phản ánh về những tình trạng trên, nhưng vì quá bận rộn tập luyện và tham gia các hoạt động nên cô chưa kiểm tra kỹ được, thành ra không thể khẳng định gì. "Ngay từ những ngày đầu tôi đã lường trước mình sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng đây cũng là cơ hội lớn để tôi toả sáng. Chính những thử thách đó lại khiến hành trình của tôi tại Hoa hậu Thế giới thêm thú vị". 
 
Lan Khuê tâm sự, nhiệm vụ của cô bây giờ là cố gắng hết mình, không nên bị phân tâm quá nhiều. Cô tin rằng khán giả sẽ có những góc nhìn đúng đắn, công tâm nhất. 
 
Lan Khuê sinh năm 1992, từng là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn TP HCM. Cô cao 1m76 với chỉ số 84-60-88. Trước khi trở thành Hoa khôi Áo dài Việt Nam, cô từng vào top 3 Siêu mẫu châu Á 2012 và đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá