Thứ ba ngày 10 tháng 5 năm 2016 | 13:50

Phạm Hương thú nhận ế vì quá lạnh lùng

Người đẹp tiết lộ từng bị chê 'sao mẹ đẹp thế này mà sinh con xấu thế' ngày còn đi học và cho đến nay vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai.

Trong tập đầu tiên lên sóng mới đây của Lần đầu tôi kể, Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ nhiều bí mật về cuộc sống ít tai ngờ đến.
 
Tâm sự cùng anh Bờ Vai, Phạm Hương gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân đã rất từng tự ti vì chiều cao vượt trội của mình. Người đẹp không ngại chia sẻ chi tiết về tuổi thơ, khoảng thời gian luôn cảm thấy mặc cảm bởi đôi chân dài miên man, gây ra những bất tiện đáng kể trong cuộc sống. Cô cũng hài hước tâm sự, có thể do quá cao mà suốt thời học trò, chẳng có nam sinh nào bén mảng đến tán tỉnh, làm quen. Thậm chí cho đến bây giờ, cô gái xinh đẹp và là mẫu bạn gái trong mơ của nhiều đấng mày râu vẫn chưa có mảnh tình vắt vai nào.
 
Phạm Hương thú nhận ế vì quá lạnh lùng
Phạm Hương lần đầu thổ lộ quá khứ trên sóng truyền hình.
 
Nhớ lại những tháng ngày còn ngồi trên ghế phổ thông, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 "tự thú" về một phiên bản "chưa từng được khen đẹp". Không chỉ tự ti vì chiều cao quá khổ khiến bạn bè né tránh mỗi khi đi gần, Phạm Hương còn mang thân hình gầy nhong nheo đến độ phải uống sữa tăng cân và thường xuyên theo học các môn vận động. Người đẹp cũng không có ý thức làm đẹp hay ấn tượng gì về nhan sắc của bản thân nên chỉ "tô điểm" cho khuôn mặt bằng cặp kính cận dày cùng mái tóc dài quá thắt lưng luôn cột cao một cách giản dị. Điều này khiến Phạm Hương phải nhận lời… chê từ một người bạn của mẹ: "sao mẹ đẹp thế này mà sinh con xấu thế".
 
Tâm sự cùng anh Bờ Vai, Phạm Hương trải lòng về việc đến với nghề mẫu và các cuộc thi sắc đẹp là nhờ vào chữ duyên. Bắt đầu từ cuộc "điện thoại định mệnh" do BTC VietNam Next Top Model 2010 gọi Phạm Hương đến casting. Thế nhưng, mọi việc không dễ dàng vì bố mẹ Phạm Hương tá hỏa khi nghe con gái xin phép vào Sài Gòn thi tiếp đến tận hai tháng. Bố Phạm Hương đã thốt ra câu hỏi: "Mày có muốn học nữa không?" khiến cô buồn và suýt phải bỏ dở. Nhờ có sự thấu hiểu và tin tưởng của mẹ nên Phạm Hương mới có thể tiếp tục tham gia cuộc thi và lọt vào top 9 cuộc thi. 
 
Chia sẻ về lý do sớm phải chia tay sớm với sân chơi chuyên nghiệp này, người đẹp Hải Phòng thẳng thắn thừa nhận là do bản thân "chưa bộc lộ được cá tính" và "thiếu quyết tâm thi đua". Điều Phạm Hương nhận lại được lớn nhất chính những lời khen từ chuyên gia trang điểm và các khán giả, giúp cô “bắt đầu ý thức được là mình xinh đẹp” và tự tin ở những cuộc thi nhan sắc nặng ký khác sau này. 
 
Phạm Hương còn lần đầu tiên chia sẻ “lịch sử tình trường” khiến bạn xem đài phải bất ngờ trước những tiết lộ thú vị. Điều khiến nhiều người thắc mắc chính là Phạm Hương đẹp nổi tiếng như vậy tại sao đến tận bây giờ vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 hài hước lý giải có lẽ do bản thân lạnh lùng, không đi ra ngoài chơi hay tiếp xúc bạn bè quá nhiều, và hơn hết là chưa có ý định để ý một ai cả.

Theo ione

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá