Thứ sáu ngày 14 tháng 7 năm 2017 | 15:30

Trizzie vô tình tiết lộ Bằng Kiều đã chia tay Dương Mỹ Linh

Khi viết lời chúc mừng sinh nhật chồng cũ, nữ ca sĩ đã để lộ tình trạng 'độc thân' của anh.

Hôm qua (13/7) là sinh nhật lần thứ 44 của cựu thành viên Quả Dưa Hấu. Anh nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ gia đình, bạn bè và khán giả trong ngày bước sang tuổi mới. Bằng Kiều cho biết, dù không tổ chức tiệc nhưng đọc những lời nhắn của mọi người anh đã cảm thấy hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ hình ảnh và lời nhắn mừng sinh nhật chồng cũ, đặc biệt cô vô tình xác nhận việc anh đã chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh. "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới", nữ ca sĩ viết.

Trizzie vô tình tiết lộ Bằng Kiều đã chia tay Dương Mỹ Linh
Trizzie vô tình xác nhận chồng cũ và Dương Mỹ Linh đã chia tay. 

Thông tin cuộc tình của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh 'đứt gánh' đã rộ lên từ cuối năm ngoái khi cả hai không còn thường xuyên đăng ảnh của nhau trên trang cá nhân. Trong những buổi tiệc gia đình của giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu, Dương Mỹ Linh cũng không còn xuất hiện. Trước nghi án chia tay mối tình hơn 3 năm, Bằng Kiều từng né tránh: "Tôi không muốn chia sẻ bây giờ. Tôi nghĩ mọi người chỉ muốn hỏi để xác nhận, nhưng hãy để sau này khi mọi chuyện chắc chắn tôi sẽ nói. Tôi biết khán giả yêu mến và quan tâm đến tôi nhưng bản thân tôi chỉ muốn tập trung đến chuyên môn vì sợ người khác nói tôi lấy chuyện tình cảm để PR".

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh quen nhau từ cuối năm 2013 nhưng đến đầu năm 2014, cả hai mới công khai mối quan hệ. Hồi tháng 5/2015, nam ca sĩ đưa bạn gái sang Mỹ để giới thiệu với đồng nghiệp thân thiết, trong đó có cả vợ cũ - Trizzie Phương Trinh. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người gặp phải sự chỉ trích của khán giả khi nhiều ý kiến cho rằng, Dương Mỹ Linh là người thứ ba gây nên sự đổ vỡ hôn nhân của Bằng Kiều và Trizzie. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu đã phải lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Trizzie vô tình tiết lộ Bằng Kiều đã chia tay Dương Mỹ Linh
Dương Mỹ Linh từng có mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ và 3 con riêng của Bằng Kiều. 

Trong hơn 3 năm gắn bó, Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh từng nghĩ đến kế hoạch kết hôn. Vì bạn trai, Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2006 rút khỏi showbiz để sang Mỹ định cư và chăm sóc anh. Cô cũng rất gần gũi với 3 con trai riêng của Bằng Kiều và được vợ cũ của anh dành nhiều tình cảm.

Sau khi chia tay, Bằng Kiều vẫn miệt mài chạy show ở trong và ngoài nước. Riêng Dương Mỹ Linh thì tận hưởng những chuyến du lịch bên bạn bè. Cô vẫn sinh sống tại Mỹ, chứ không trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật.

Trizzie vô tình tiết lộ Bằng Kiều đã chia tay Dương Mỹ Linh

Sau khi Trizzie tiết lộ chuyện chồng cũ đã chia tay bạn gái, Dương Mỹ Linh chia sẻ bài báo như lời xác nhận chuyện tình yêu tan vỡ. Cô cũng gửi lời cám ơn Trizzie trên trang cá nhân.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá