Thứ hai ngày 18 tháng 3 năm 2019 | 15:29

Nhã Phương tiết lộ Trường Giang nấu ăn ngon

Nữ diễn viên cho biết từ ngày cưới Trường Giang, cô không còn thích ăn ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng ông xã nấu.

Nhã Phương vừa đăng trên trang cá nhân một status khen ông xã nấu ăn ngon. Nữ diễn viên hài hước: "Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu, riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu sai: Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa".

Cuối dòng trạng thái, Nhã Phương cho biết dù không phải trực tiếp nấu ăn nhưng cô vẫn phụ chồng dọn dẹp nhà cửa, bếp núc: "Tuy không nấu nhưng tôi cũng có công dọn đống hỗn loạn của ông xã bày ra, chớ nào có phải là không động tay động chân gì đâu".


Nhã Phương tiết lộ, cô chỉ thích ăn cơm của ông xã nấu.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Nhã Phương số hưởng và đồng quan điểm với cô về việc phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng. "Người phụ nữ giỏi giang đến mấy, kiếm tiền nhiều đến mấy mà lấy phải người chồng không ra gì thì cũng chẳng bằng một người phụ nữ bình thường nhưng được chồng yêu thương. Đàn ông ra ngoài nhiều người thường khua môi múa mép, rằng mình là người đàn ông tuyệt vời, kiếm tiền giỏi, mua cho vợ được xe hơi, nhà lầu... thế nhưng, hạnh phúc của đàn bà đâu phải đong đếm bằng những thứ ấy mà bằng tình cảm, sự chia sẻ của chồng từ những điều giản dị nhất phía sau ánh hào quang thành đạt ấy", Facebooker Nguyễn Hiền viết.

Cùng quan điểm, chị Trần Loan chia sẻ: "Suy cho cùng, thứ phụ nữ cần nhất là tình cảm. Đàn ông chỉ cần đối tốt với họ một chút xíu thôi là họ sẽ cảm động mà dùng cả tấm chân tình ra đáp lại, suốt đời, suốt kiếp. Em chọn đúng chồng rồi mặc xã hội nói gì thì nói. Mình hạnh phúc thì họ ghen tỵ. Vợ chồng giận nhau thì họ cười chê, cứ sống theo hạnh phúc của mình là nhất Nhã Phương à".


Trường Giang cho biết, dù vợ chồng anh đều bận công việc nhưng cả hai đều chỉ ước mong được về ăn bữa cơm gia đình ấm cúng.

Trường Giang và Nhã Phương về chung một nhà đến nay đã gần 6 tháng. Trường Giang mừng vì "trải qua bao sóng gió thì ông trời đã để ta bên nhau và luôn vui vẻ hạnh phúc. Mong sao hạnh phúc này sẽ là mãi mãi". Nam danh hài là người rất thích nấu ăn và anh luôn quan niệm bữa cơm gia đình là ngon nhất. Dù vợ chồng đều bận rộn công việc nhưng cả hai đều chỉ ước mong được về ăn bữa cơm nhà ấm cúng mà thôi. "Bận rộn thế nào vợ tui vẫn dành thời gian để chăm lo nhà cửa, chăm lo bữa cơm gia đình. Bà xã tui quả là nhất. Vợ là số một. Bởi vậy nên chỉ cần có thời gian là tui sẵn sàng lăn xả vào bếp cùng với bà xã, còn gì bằng được bữa cơm do cả hai vợ chồng cùng nấu chứ", Trường Giang chia sẻ.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá