Thứ năm ngày 28 tháng 3 năm 2019 | 9:20

Phi Nhung nhận nuôi 22 người con ở Việt Nam, con gái ruột ở Mỹ hiện ra sao?

Có 22 người em nuôi nhưng con gái ruột Phi Nhung chưa bao giờ ghen tỵ mà luôn âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ.

Cách đây ít giờ, Phi Nhung chia sẻ tin vui con gái ruột đã trở thành y tá điều dưỡng tại một trung tâm y tế lớn ở Mỹ. Cô viết: "Mẹ cảm ơn tình yêu to lớn nhất đời của mẹ. Chúc mừng con gái của mẹ đã hoàn thành xong những ước mơ của mẹ hằng mong mỏi".

Nữ ca sĩ cho biết, để hoàn thành ước mơ này, con gái cô đã chịu rất nhiều áp lực trong mấy năm theo học ngành y và từng phải đi bác sĩ tâm lý. 

"Thật sự nằm mơ cũng không nghĩ con mình được như vậy, nhưng sẽ hứa với bà con, hai mẹ con sẽ sống bằng tấm lòng chân thật với bà con hải ngoại và trong nước, mong bà con ủng hộ cho hai mẹ con nhé", Phi Nhung tâm sự.

Ngoài ra, cô không quên nhắn nhủ con gái cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để sau này về nước phụ mẹ lo cho các em - 22 người con nuôi của nữ ca sỹ.

Đặc biệt, Phi Nhung tiết lộ sẽ cùng con gái thực hiện lời hứa bao năm qua ấp ủ: "Còn 1 lời hứa với mẹ là về Việt Nam thăm khám bệnh cho bà con ở vùng sâu vùng xa. Từ giờ phút này mẹ con mình bắt đầu thực hiện ước mơ này nha con", nữ ca sỹ xúc động.

Trước đó, vào đầu tháng 4.2017, Phi Nhung đã gây chú ý lớn khi công khai con gái ruột - Wendy sau hơn 20 năm giấu kín.


 

Nữ ca sĩ chia sẻ cô sinh con gái Wendy vào năm 1992. Công khai con ruột nhưng đến nay Phi Nhung vẫn chưa tiết lộ danh tính bố của con gái.


Nói về việc giữ kín bí mật về con nhiều năm, Phi Nhung tâm sự cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. 

Sau tiết lộ của Phi Nhung, trên trang cá nhân, con gái cô tỏ ra xúc động: "Với những người thân thiết với tôi đều biết mẹ không muốn công bố chuyện có một con gái. Mẹ muốn bảo đảm an toàn cho tôi, mong tôi có cuộc sống bình thường, không bị chú ý".

Sau khi công khai chuyện có con ruột, Phi Nhung thoải mái khoe ảnh bên con.

Trong buổi giới thiệu album cá nhân, nữ ca sĩ lần đầu tiên giới thiệu con gái ruột Wendy đến khán giả.


 

Đây không phải lần đầu tiên Wendy về Việt Nam thăm mẹ và các em. Trước đây, hai mẹ con nữ ca sỹ đều về nước nhưng luôn trong im lặng.


 

Wendy có mối quan hệ rất thân thiết với 22 người em nuôi, trong đó nổi tiếng nhất là Hồ Văn Cường.


 

Phi Nhung rất tự hào khi Wendy không ích kỷ mà lại rất vui khi mẹ có thêm nhiều con nuôi ở Việt Nam. Cô bật  mí: “Mỗi khi nhận em bé mới, tôi hay gửi hình cho Wendy xem và kể chuyện về các em. Lần nào, Wendy cũng rất ủng hộ. Kể từ khi đi làm thêm có tiền, tháng nào em cũng gửi về Việt Nam 100 USD để sư cô lo cho mấy đứa em”.

 


 

Tháng 11.2018, Wendy tốt nghiệp ngành y tá tại một trường đại học ở Mỹ và sau đó làm việc ở một viện điều dưỡng để chăm sóc người già. Phi Nhung mong Wendy sẽ là một cô y tá "hiền dịu, thông minh" để giúp đỡ mọi người.

 


 

Trên trang cá nhân, Wendy thường chia sẻ một số bức ảnh chụp chung đầy tình cảm bên một chàng trai cao lớn cùng trạng thái đã đính hôn. Cư dân mạng và khán giả hâm mộ dành nhiều lời chúc cuộc sống viên mãn cho hai  mẹ con nữ ca sỹ có tấm lòng nhân hậu.

Theo Dân trí

Tags: phi nhung,

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá