Thứ hai ngày 22 tháng 4 năm 2019 | 10:17

Lê Phương phản ứng gay gắt khi bị chê khoe bụng bầu

Nữ diễn viên bức xúc với những bình luận khiếm nhã, thẳng thắn nói họ đang vô duyên và không có quyền nhắc nhở cô.

Hạnh phúc khi mang thai với chồng trẻ Trung Kiên, Lê Phương thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. Mới đây, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh bụng bầu 20 tuần tuổi cùng chú thích: "Cuối tuần vui khoẻ như mẹ bầu nhen". Trong ảnh, bà mẹ một con trông tươi tắn, đầy năng lượng khi mang thai ở tháng thứ năm.


Lê Phương đang mang thai ở tuần thứ 20.

Nhiều bạn bè và người hâm mộ chúc mừng và khen cô là "mẹ bầu đẹp nhất 2019". Tuy nhiên một số bình luận khiếm nhã chê cô: "Cứ như phụ nữ không có ai mang bầu, sao Lê Phương giờ mang cả bụng bầu quảng cáo". Đáp lại Lê Phương hỏi người này cô quảng cáo gì và nhắc họ "nên suy nghĩ cẩn thận trước khi phát ngôn". Một người khác nặng lời: "Không còn gì để khoe sao? Tôi rất ngưỡng mộ chị Lê Phương, nhưng dạo sao này tôi thấy chị sao đấy, tự làm giảm đi giá trị sẵn có của mình. Tôi chỉ muốn nhắc nhở chị". Nữ diễn viên đáp lại: "Không còn gì để nói sao. Bạn không có quyền gì để nhắc nhở ai cả, ngoại trừ con bạn. Chỉ cần bạn thấy mình đang vô duyên là tốt rồi".

Phản ứng thẳng thắn này của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhận được nhiều sự đồng tình của fan. Họ cho rằng Lê Phương chỉ chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân của mình. Nếu ai vui cho cô thì chúc mừng, nếu không có thể bỏ theo dõi và đừng nên buông những lời làm tổn thương người khác.


Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ Trung Kiên.

Lê Phương từng kết hôn với diễn viên Quách Ngọc Ngoan năm 2012 và có một con trai. Ba năm sau, người đẹp ly hôn. Tháng 8/2017 cô tái hôn với chồng trẻ kém 7 tuổi. Anh tên Phạm Trung Kiên, từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Khoảng 4 tháng nữa tổ ấm của cặp đôi sẽ có thêm thành viên mới. Với Lê Phương, cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cô bên con trai Cà Pháo cùng ông xã Trung Kiên là quá viên mãn. Cô xem đây là sự bù đắp cho những tổn thương, khổ đau từ cuộc hôn nhân trước của mình.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá