Thứ năm ngày 5 tháng 12 năm 2019 | 13:2

Hương Giang Idol: 'Chưa cần đóng phim, tôi đã nổi tiếng'

Hương Giang Idol nói cô đóng phim 'Sắc đẹp dối trá' vì thích bộ phim, muốn thử diễn xuất, chứ không phải vì sự nghiệp cầm mic của cô gặp trục trặc. 

Teaser phim Sắc đẹp dối trá và chia sẻ của Hương Giang về hậu trường phim

Hoa hậu chuyển giới quốc tế đóng chính trong phim, vào vai một người chuyển giới đi thi hoa hậu để lấy tiền thưởng chữa bệnh cho bố. Đây là dự án điện ảnh đầu tiên của Hương Giang sau nhiều năm cô luôn từ chối cơ hội bước lên màn ảnh. Người đẹp giải thích cô chỉ làm những việc mình thích đúng lúc cô thấy vui và hứng thú.

Nữ ca sĩ tâm sự: "Làm diễn viên không phải định hướng nghề nghiệp của tôi. Tôi chưa đóng phim cũng đã nổi tiếng và có chỗ đứng cho mình rồi. Tôi thử diễn xuất không phải vì sự nghiệp ca sĩ của tôi bấp bênh hay mác hoa hậu sẽ có ngày hết thu hút. Bởi vậy, tôi chưa thể nói trước có tiếp tục đóng phim sau Sắc đẹp dối trá hay không".


Hương Giang xuất hiện với tạo hình con trai tại họp báo phim Sắc đẹp dối trá.

Nói về vai diễn đầu tay, Hương Giang Idol khẳng định cô không bao giờ mang cuộc đời mình lên màn ảnh, bởi chuyện cô chuyển giới từ nam thành nữ ai cũng biết, không còn gì mới mẻ hay hấp dẫn để làm thành phim. Giọng ca 'Anh đang ở đâu đấy anh' lý giải, nhân vật cô đóng vốn là một cascadeur - nghề nghiệp khác biệt với cô ngoài đời. Yếu tố chuyển giới chỉ là lát cắt nhỏ trong kịch bản, hậu trường các cuộc thi sắc đẹp không xuất hiện trong phim. Đổi lại, truyện phim đi xa hơn về những tình huống trớ trêu mà nữ chính gặp phải trong đời. 

Dù vậy, Hương Giang tìm thấy sự đồng điệu với thông điệp của phim. Cô nói: "Ai cũng nghĩ chuyển giới là đích đến cuối cùng của cộng đồng LGBT. Tôi cũng từng tưởng vậy, nhưng không phải. Chuyển giới thành phụ nữ rồi, chúng tôi vẫn phải tiếp tục sống, phải làm việc, nuôi cuộc sống của mình. Sắc đẹp dối trá đề cập đến điều này và đó là thứ khiến tôi thích ở bộ phim".


Hình ảnh đầu tiên của Hương Giang trong phim được hé lộ qua poster. 

Lần đầu bén duyên màn ảnh, Hương Giang Idol dành nhiều thời gian để tập diễn tâm lý, học thoại và phối hợp với các diễn viên khác. Một trong những thử thách đối với cô là từ bỏ thói quen thức khuya, bắt nhịp ngủ sớm và dậy sớm cùng êkíp. Khó khăn lớn nhất với cô là tập võ và thực hiện các cảnh hành động trong phim. Lúc quay Sắc đẹp dối trá, người đẹp từng bị gãy chân. 

Ngoài Hương Giang Idol, Sắc đẹp dối trá còn có sự góp mặt của NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Tuấn Trần, Puka, Karen Nguyễn... Phim dự kiến khởi chiếu vào mùa xuân 2020. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá