Thứ bảy ngày 7 tháng 12 năm 2019 | 10:1

Ngọc Châu thắng giải Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á

Đại diện Việt Nam - Ngọc Châu - nhận giải Miss Supranational Asia sau khi vào top 10 chung cuộc.

Các giải phụ của cuộc thi được ban tổ chức công bố sau khi đã trao vương miện cho người đẹp Thái Lan - Anntonia Porsild - sáng 7/12 (giờ Việt Nam). Theo thông lệ, phần trao giải này không nằm trong nội dung chương trình phát trực tiếp.

Ngọc Châu hạnh phúc khi nhận danh hiệu, xem đây là thành công của bản thân tại cuộc thi năm nay. Người đẹp cảm ơn người hâm mộ vì đồng hành với cô suốt gần một tháng đi thi. Trước Ngọc Châu, người mẫu Minh Tú cũng đoạt giải này ở cuộc thi năm 2018.  

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994 tại Tây Ninh, tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM. Cô bước chân vào làng giải trí trong vai trò người mẫu, từng đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Cô cao 1,74 m cùng số đo 80-60-90 cm. Đại diện Việt Nam được đánh giá cao trong quá trình thi. Cô nằm trong top 10 thí sinh được khán giả yêu thích qua số lượt bình chọn trực tuyến, đoạt giải nhì "Hoa hậu Thanh lịch" và vào vòng bán kết phần vấn đáp SupraChat.


Ngọc Châu (phải) bên Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia (giữa). Ảnh: Khoa Nguyễn.

Danh hiệu của các khu vực còn lại thuộc về New Zealand (châu Đại Dương), Cameroon (châu Phi), Cộng hòa Czech (châu Âu), Cộng hòa Dominica (vùng Caribe), Mỹ (châu Mỹ). Thí sinh Scotland nhận giải "Hoa hậu Thân thiện". Colombia nhận giải "Người mẫu xuất sắc". Người đẹp Hà Lan được vinh danh "Người truyền cảm hứng". Indonesia thắng phần thi bình chọn trực tuyến. Bốn người đẹp Ireland, Singapore, New Zealand, Philippines chiến thắng phần thi SupraChat.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia diễn ra tại thành phố Warsaw, Ba Lan với 77 thí sinh. Chương trình diễn ra ngắn gọn với các phần đồng diễn của dàn thí sinh. Top 25, top 10, top 5 lần lượt được công bố dựa vào điểm số của vòng bán kết và các phần thi phụ trước đó. Xen kẽ phần công bố kết quả là các tiết mục ca nhạc sôi động. 

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá