Thứ sáu ngày 10 tháng 1 năm 2020 | 14:28

Phương Mỹ Chi: 'Tôi không mâu thuẫn với bố Quang Lê'

Ca sĩ Phương Mỹ Chi cho biết cô và bố nuôi vẫn đi diễn chung, giữ tình cảm tốt sau khi cô rời công ty Quang Lê, hoạt động riêng. 

Phương Mỹ Chi ra mắt MV Đường về quê, đánh dấu bước đi độc lập đầu tiên trong âm nhạc sau khi tách khỏi công ty Quang Lê từ cuối tháng 12/2019. Nhiều đàn anh, đàn chị như: Quách Tuấn Du, Khánh Ngọc... đến chúc mừng cô tại buổi họp báo ở TP HCM chiều 9/1.

Quang Lê không có mặt ở buổi này vì bận nhưng tối cùng ngày, anh đăng MV của Phương Mỹ Chi trên trang cá nhân với dòng trạng thái: "Hay quá, xem thôi". Trước thắc mắc về mối quan hệ với bố nuôi, Phương Mỹ Chi nói: "Tình cảm bố con tôi vẫn tốt như trước, không có chuyện mâu thuẫn dẫn đến việc tôi tách riêng. Chúng tôi vẫn đi diễn chung", cô cho biết.


Ca sĩ Phương Mỹ Chi (phải) trong buổi ra mắt MV "Đường về quê". Ảnh: T.V.

Phương Mỹ Cho cho biết điều khó khăn nhất khi tách ra hoạt động độc lập là nhiều người nói cô vô ơn khiến cô rất buồn và cảm thấy oan ức. Tiếng xấu đó ảnh hưởng không ít đến tinh thần của cô. Ca sĩ cho biết trước khi ra mắt ca khúc Đường về quê, cô còn đưa cho Quang Lê nghe trước và góp ý. 

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003 trong một gia đình bình dân ở TP HCM. Từ nhỏ, cô được mẹ và dì dạy hát những làn điệu dân ca. Năm 2013, Phương Mỹ Chi trở thành hiện tượng của làng nhạc Việt tại cuộc thi The Voice Kids với ca khúc Quê em mùa nước lũ (Tiến Luân). Dù không đoạt giải quán quân, cô là cái tên được giới bầu show trong và ngoài nước săn đón. Cô được Quang Lê nhận làm con đỡ đầu và trở thành ca sĩ độc quyền tại công ty anh. Trưởng thành từ cuộc thi, Phương Mỹ Chi ngày càng "lột xác" với phong cách thời trang năng động.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá