Thứ hai ngày 13 tháng 1 năm 2020 | 8:10

Hoa hậu Phương Nga nhận việc Giám đốc truyền thông

Trương Hồ Phương Nga được quý bà Thu Hương mời làm Giám đốc truyền thông cho dự án 'Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp' từ năm 2020.

 


Phương Nga mặc thanh lịch dự buổi tiệc do quý bà Thu Hương tổ chức tại TP HCM, cuối tuần qua. Từ khi được đình chỉ vụ án liên quan tới đại gia Cao Toàn Mỹ, người đẹp chủ yếu vẫn ở nhà, chưa nhận bất cứ công việc chính thức nào dù có nhiều lời mời. Thỉnh thoảng cô tham gia một vài show diễn thời trang với vai trò người mẫu.
 


Quý bà Thu Hương khoe nhan sắc lộng lẫy với thiết kế của Phạm Đăng Anh Thư. Á hậu Quý bà Thế giới 2011 đã mời Phương Nga về làm việc cùng cô ở dự án mới. Hai người đẹp thân thiết chụp ảnh trong buổi tiệc 'King & Queen' do quý bà Thu Hương tổ chức. Từ năm 2020 Phương Nga sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc truyền thông của dự án 'Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp' (Women Startup). Dự án này do quý bà Thu Hương sáng lập và làm cố vấn chiến lược. 'Tôi ngưỡng mộ chị Hương từ lâu. Chị là người hay cho tôi những lời khuyên chân tình trong cuộc sống và công việc. Có lẽ vì chính tôi cũng đang khởi động lại ở vạch xuất phát nên tôi thấy rất hào hứng với dự án của chị Hương. Vạn sự khởi đầu nan nhưng tôi tin những tiềm năng vô hạn đang đợi mình ở phía trước', Phương Nga nói.
 


Phương Nga làm quen với nữ doanh nhân Hoa Tâm (giữa) - đại sứ mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do quý bà Thu Hương sáng lập và làm chủ tịch.
 


Hoa hậu chụp ảnh cùng các khách mời trên thảm đỏ sự kiện. Cô từng làm về PR - Marketing nên không bỡ ngỡ với vị trí mới. Phương Nga cho biết cô rất yêu thích công việc này và dự định gắn bó lâu dài. Với nghệ thuật nếu có những lời mời phù hợp, người đẹp vẫn tranh thủ tham gia.
 


Phương Nga cho biết thời gian qua cô chủ yếu nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng sau biến cố.
 


Hoa hậu hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại và tuyên bố 'Tôi không cần người đàn ông nào bên mình nữa'.
 


Phương Nga và Thuỳ Dung xem nhau như tri kỷ. Tuần nào hai người cũng gặp nhau để trò chuyện cho khuây khoả.
 


Đôi bạn thân vừa đi du lịch Núi Bà Đen ở Tây Ninh.

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá