Thứ hai ngày 13 tháng 1 năm 2020 | 13:0

Ngọc Hân xuất hiện giữa tin sắp cưới

Khi giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới cuối tuần qua, hoa hậu Ngọc Hân vẫn kiên quyết giấu kín thông tin về đám cưới dù đã làm lễ dạm ngõ.

 
Ngọc Hân xuất hiện trong chương trình 'Tết cho trẻ em nghèo' với tư cách nhà thiết kế và MC. Cô được nhiều người quan tâm đến chuyện hôn sự nhưng xin phép chưa tiết lộ gì và hứa sẽ thông báo rộng rãi khi thích hợp.
 
Ngọc Hân hiện chuyển về sống trong căn chung cư mới ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Gần đây, cô liên tục chia sẻ niềm vui bếp núc trên trang cá nhân. Khi được bạn bè trêu đùa là chuẩn bị làm người phụ nữ của gia đình, Ngọc Hân chỉ lặng lẽ bấm "like". Lễ dạm ngõ của Hoa hậu Việt Nam 2010 diễn ra từ hôm 23/11. 

 
Tại sự kiện, Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài cho người lớn và trẻ em mới nhất của mình. Cô mời nhiều em bé có hoàn cảnh khó khăn tham gia trình diễn. Nữ sinh mắc ung thư Thủy Tiên cũng tham dự.
 
Ngọc Hân vui đùa với các mẫu nhí trước khi chương trình diễn ra. Những ngày giáp Tết, Ngọc Hân gần như không có thời gian nghỉ ngơi vì bận tham gia các sự kiện đồng thời điều hành việc kinh doanh áo dài. 
 
"Ban đầu các bé rất e ngại, run rẩy nhưng sau khi động viên tinh thần, bé nào cũng rất phấn khích khi được diễn áo dài. Nhìn các bé cười vui vẻ, tôi cũng cảm thấy ấm lòng", Ngọc Hân chia sẻ.
 
Hồng Quế và con gái Cherry ở hậu trường. Hồng Quế và Ngọc Hân vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm nay. Hoa hậu Ngọc Hân còn là mẹ đỡ đầu của bé Cherry.
 
Lương Thanh, nữ diễn viên thủ vai 'Trà tiểu tam' trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái', nền nã trong một thiết kế của Ngọc Hân.
 
Lương Thanh thân thiết với hoa hậu Áo dài Phí Thùy Linh tại hậu trường. 
 
Phí Thùy Linh là gương mặt quen thuộc trong các buổi biểu diễn áo dài của Ngọc Hân. Cũng giống như các người đẹp khác, cô không nhận cát-xê để ủng hộ Hoa hậu Việt Nam 2010.
 
Phí Thùy Linh dắt theo hai mẫu nhí khi đi catwalk. Các bé rất thích thú khi sải bước trên sân khấu.
 
Dàn người đẹp mặc áo dài của Ngọc Hân, khoe sắc tại hậu trường.
 
Hoa hậu Ngọc Hân rất cảm kích trước sự ủng hộ của khán giả dành cho bộ sưu tập của mình.

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá