Thứ bảy ngày 18 tháng 1 năm 2020 | 10:17

H'Hen Niê thám hiểm Sơn Đoòng

Hoa hậu H’Hen Niê đến Quảng Bình để chuẩn bị thám hiểm hang Sơn Đoòng và hang Én những ngày đầu năm 2020.

Hoa hậu tham gia đoàn khảo sát mực nước của hang, chuẩn bị cho hoạt động mở cửa du lịch. H'Hen Niê được mời tham gia cùng 35 thành viên khác, gồm các nhà thám hiểm hang động thuộc Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh, ban quản lý Sơn Đoòng, nhiếp ảnh gia quốc tế và Việt Nam. Chuyến đi được lên lịch trình tỉ mỉ, thời gian dài hơn so với các chuyến khai khác du lịch. 


H'Hen Niê thích thú với chuyến đi đầu năm. Ảnh: H.N. 

Cô háo hức và chờ đợi bởi ý nghĩa của chuyến đi đặc biệt này. "Tôi đã ao ước được đến Sơn Đoòng từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Những ngày cận Tết, trong khi mọi người về quê thì tôi lại đi chơi. Tôi có gọi điện xin lỗi bố mẹ vì năm nay về trễ, không phụ giúp được việc nhà nhiều", cô nói. Sau khi hoàn thành chuyến đi, cô về Buôn Ma Thuột ăn Tết cùng gia đình.

H’Hen Niê đã tập luyện thể lực để đi bộ, leo núi, chèo thuyền, lặn... Cô cho biết lần tham gia show thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019 là bước thử nghiệm để cô đo khả năng chịu đựng và sức bền của bản thân. Khi vào hang, hoa hậu sẽ có các hoạt động chụp ảnh, quay video quảng bá du lịch cho Sơn Đoòng và Quảng Bình. 

Hang Sơn Đoòng là địa danh nổi tiếng thế giới, được nhiều nhà địa chất học, nhà thám hiểm nghiên cứu, tìm hiểu vì có quần thể thực vật đa dạng, cùng nhiều cảnh quan kỳ vĩ bên trong. Là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, hang Sơn Đoòng cũng là nơi mà những người yêu phiêu lưu muốn đến khám phá và trải nghiệm. Mỗi năm, hang mở đón khách từ tháng 1 đến hết tháng 8. 

Trước chuyến đi Quảng Bình, H'Hen Niê được vinh danh là "Mỹ nhân của năm 2019" trong chương trình "Ngôi sao của năm" của báo Ngoisao.net. Video: Hồng Phúc. 

Theo VnExpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá