Thứ hai ngày 23 tháng 3 năm 2020 | 16:30

Nhật Kim Anh được quyền nuôi con

Ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh được phán quyết nhận quyền nuôi con trong phiên tòa sơ thẩm sáng 23/3 tại Cần Thơ.

Giọng nghẹn ngào, diễn viên Tiếng sét trong mưa chia sẻ với Ngoisao.net, cô òa khóc khi quan tòa tuyên bố quyền nuôi con thuộc về cô. Rời khỏi tòa án, Nhật Kim Anh vẫn không cầm được nước mắt. Cô cảm thấy hạnh phúc vì sau một năm dài kiện tụng, cô đã được đền đáp đúng như mong mỏi. Hiện tại, nữ diễn viên đang đợi bản án có hiệu lực để đón con trai gần 5 tuổi về ở chung. Dù vậy, cô cũng chuẩn bị sẵn tâm lý ra tòa phúc thẩm, trong trường hợp chồng cũ kháng cáo. 

"Tôi nhớ cu Tin vô cùng. Đang ở cùng một thành phố với con trai, tôi chỉ muốn chạy ngay về ôm chầm lấy con. Nhưng trên đường đi từ TP HCM và trong tòa án, tôi đã tiếp xúc nhiều người. Tôi sợ nếu chẳng may tôi mang mầm bệnh, sẽ lây nhiễm cho con. Vì vậy, tôi đành nén lại, đợi một tuần nữa mới xuống thăm con", Nhật Kim Anh tâm sự. 


Nhật Kim Anh bên con trai dịp trước Tết.

Trên Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh đăng những tấm hình bên con trai và viết: "Tạ ơn Trời Phật cuối cùng cũng nghe thấu lòng con". Bên dưới bài viết của cô, nhiều đồng nghiệp như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên Kha Ly, Kiều Linh, Gia Bảo... đều dành lời chúc mừng tới cô.

Năm 2019, Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn với doanh nhân Bửu Lộc từ hai năm trước đó. Con trai cô ở với ba và ông bà nội. Một năm qua, nữ diễn viên - ca sĩ đệ đơn ra tòa giành lại quyền nuôi con. Trong quá trình này, cô và chồng cũ xảy ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nhật Kim Anh nhiều lần bày tỏ buồn phiền vì chồng cũ ngăn cản cô gặp con. Chị gái cô - diễn viên Kim Tính thì tố cáo Bửu Lộc từng đánh đập Nhật Kim Anh. 

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, hoạt động trong vai trò diễn viên, ca sĩ và doanh nhân. Năm ngoái, cô giành được nhiều tình cảm với vai diễn người phụ nữ khổ mệnh trong phim Tiếng sét trong mưa, đóng cặp với Cao Minh Đạt. Trong năm này Nhật Kim Anh cũng gặp nhiều chuyện không may, suýt chết trong tai nạn ở Cao Bằng, bị trộm đột nhập lấy tài sản trị giá 5 tỷ đồng.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá