Thứ sáu ngày 27 tháng 3 năm 2020 | 8:0

Phan Anh cảm ơn Covid-19

MC Phan Anh cho rằng Covid-19 giúp nhiều người sống chậm lại và nhận ra ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

Trên trang cá nhân, Phan Anh gây chú ý khi nói quan điểm của mình về đại dịch Covid-19. Nam MC viết: "Cám ơn Covid -19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai. Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, corona. Tạm biệt được rồi á".

Chia sẻ này lập tức gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến không đồng tình với Phan Anh. Một khán giả viết: "Anh không nên nói vậy. Những người mắc bệnh, chết vì Covid-19 không hẳn họ không hiểu chân lý đó. Nhiều trong số họ đều có nhận thức này. Với Covid-19, tất cả là nạn nhân của nó, không thể cảm ơn đại dịch khủng khiếp này". Một người khác đồng tình: "Covid- 19 là đại thảm họa của loài người, đã giết hàng vạn người và con số này sẽ còn nhiều hơn nữa. Không thể cám ơn nó nhé Phan Anh". Tuy vậy, một số bình luận bênh vực, cho rằng anh chỉ đưa ra mặt tích cực của đại dịch để mọi người lạc quan và trân quý cuộc sống hơn.


MC Phan Anh.

Trước đó, Lan Phương từng chỉ ra những mặt tích cực từ đại dịch. Cô mừng vì mọi người đều đã hình thành thói quen rửa tay thường xuyên. Các nhà vệ sinh công cộng, bệnh viện, hàng quán nhỏ đều có xà bông rửa tay. Đường xá vắng vẻ khiến việc đi lại ngoài đường trở nên thông thoáng, dễ chịu hơn. Đây cũng là lúc mọi người dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tính đến tối 26/3, tổng cộng thế giới ghi nhận hơn 529.00 người nhiễm nCoV, trong đó gần 24.000 người đã chết, khoảng 123.300 người, tức 23% số ca nhiễm, đã bình phục. Việt Nam ghi nhận 153 ca nhiễm, 17 ca đã ra viện.

Theo Ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá