Thứ năm ngày 7 tháng 5 năm 2020 | 15:3

Công Lý làm Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội

Ngày 7/5, Nghệ sĩ Nhân dân Công Lý nhận quyết định bổ nhiệm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

 
Công Lý về Nhà hát Kịch Hà Nội công tác từ khi còn là sinh viên năm cuối của trường Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Ngày 7/5, anh được Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc nhà hát. 
 


Nhận quyết định bổ nhiệm, NSND Công Lý rất xúc động. Người đầu tiên được anh báo tin vui này là bố mẹ. Anh nghẹn ngào khi nhận lời chúc mừng từ các đấng sinh thành. Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến NSND Hoàng Dũng, người thầy và cũng là người anh lớn trong nghề của mình.

 

 
NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, hân hoan khi có đồng nghiệp hỗ trợ. Ngoài Công Lý, nhà hát còn bổ nhiệm thêm một phó giám đốc khác phụ trách tài chính. Nhà Hát Kịch Hà Nội được thành lập năm 1959, là cái nôi đào tạo nên nhiều tài năng sân khấu cũng như điện ảnh của Việt Nam: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, NSND Công Lý, NSND Thu Hà, Thanh Hương...

 

 
NSND Công Lý cùng bạn gái Ngọc Hà có mặt tại Nhà hát Kịch Hà Nội từ sáng 7/5 để chuẩn bị cho lễ bổ nhiệm.

 

 
Cặp đôi ăn mặc đồng điệu. Từ ngày yêu nhau, bạn gái kém 15 tuổi luôn là người chăm lo cho vẻ bề ngoài của "cô Đẩu". 

 

 
Ngọc Hà giúp bạn trai chỉnh lại trang phục, cài huy hiệu của Nhà hát Kịch Hà Nội trên ngực áo.

 

 
Cô mang theo một bó hoa lớn để chúc mừng bạn trai lên chức. Ngọc Hà sinh năm 1988, kém Công Lý 15 tuổi, từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008.

 

 
Cặp đôi đã có 5 năm yêu nhau. Người đẹp rất mừng trước những thành công trong sự nghiệp của bạn trai. Hồi tháng 9 năm ngoái, Ngọc Hà cũng ở bên Công Lý khi anh nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

 

 
Mỗi lần xuất hiện bên bạn trai, Ngọc Hà luôn chỉn chu vẻ bề ngoài với phong cách thanh lịch và phụ kiện hàng hiệu. Cô quen biết hầu hết bạn bè, đồng nghiệp của anh. Trước khi đến với Ngọc Hà, Công Lý từng trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân và có hai con riêng.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá