Thứ năm ngày 24 tháng 9 năm 2020 | 9:24

Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc tranh giải MTV Việt Nam 2020

Các đề cử của giải thưởng MTV Việt Nam 2020 bao gồm Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Binz, Amee, Han Sara và Jack.

Các ca sĩ đề cử phải hoạt động nghệ thuật trên ba năm, có những sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm vừa qua. Ngoài ra, ban tổ chức cũng quan tâm những hoạt động ý nghĩa hướng đến người hâm mộ và cộng đồng do nghệ sĩ tổ chức.

Trong danh sách đề cử, Hoàng Thùy Linh là cái tên nhận được nhiều chú ý nhất bởi cô hoạt động sôi nổi, tạo dấu ấn riêng. Ca khúc Để Mị nói cho mà nghe trở thành sản phẩm tiêu biểu và gặt hái loạt giải thưởng cho nữ ca sĩ cuối 2019 và đầu 2020. Cô lập kỷ lục với 8 giải thưởng của Làn Sóng Xanh, được vinh danh là Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á của Mnet Asian Music Awards (MAMA), sau đó thắng tiếp bốn giải Cống hiến. Do vậy, Hoàng Thùy Linh được dự đoán tiếp tục trở thành ứng viên nặng ký của giải thưởng MTV Việt Nam 2020.


Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc là hai trong số các đề cử của MTV Việt Nam 2020.

Các nghệ sĩ còn lại cũng có nhiều sản phẩm được quan tâm trong năm qua. Đức Phúc sở hữu MV Hết thương cạn nhớ, Hơn cả yêu. Han Sara gần đây gây chú ý với Đếm cừu. Amee vụt sáng thời gian qua với Sao anh chưa về nhà, Yêu thì yêu không yêu thì yêu. Jack "gây bão" nhờ hai ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp solo: Là một thằng con trai, Hoa hải đường. Còn Binz trở lại mạnh mẽ bằng ca khúc Bigcityboi và làm huấn luyện viên chương trình Rap Việt.

Cuộc bình chọn được bắt đầu từ ngày 22/9 đến 15h ngày 6/10 trên website của ban tổ chức hoặc thông qua một trang mạng xã hội. Điều này được kỳ vọng hướng đến nhiều hơn các khán giả trẻ khi việc bình chọn cho thần tượng trở nên đơn giản, thuận tiện.

Nghệ sĩ chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA 2020. Các đại diện trước đó là Mỹ Tâm (2013), Sơn Tùng M-TP (2015), Đông Nhi (2016).

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá