Thứ tư ngày 30 tháng 9 năm 2020 | 14:11

Nhật Tinh Anh khoe vẻ lãng tử ở Đà Lạt

Thời tiết Đà Lạt thất thường khiến êkíp của ca sĩ Nhật Tinh Anh nhiều lần phải ngừng quay hoặc làm việc dưới trời nắng chang chang hay mưa dày hạt.

Nhật Tinh Anh chọn Đà Lạt làm bối cảnh để thực hiện MV "Ta đi tiếp không em" bởi nơi đây nhiều cảnh đẹp. Anh ghi hình tại những điểm đến nổi tiếng của thành phố sương mù như cây thông cô đơn, đèo Tuyền Lâm, trung tâm thành phố Đà Lạt. Toàn bộ MV được quay trong một ngày, nhưng nhiều lần bị ngắt quãng vì thời tiết đặc thù của Đà Lạt mưa nhiều vào tháng 7. "Chờ nắng lên, chúng tôi tranh thủ quay thì lại bất ngờ mưa. Có lúc cả đoàn cố gắng quay trong mưa, có lúc phải tìm chỗ trú", anh nói.

Nhật Tinh Anh khoe vẻ lãng tử giữa cảnh sắc thành phố sương.
Nhật Tinh Anh khoe vẻ lãng tử giữa cảnh sắc thành phố sương.

MV của Nhật Tinh Anh có cốt truyện đơn giản, kể về một cặp tình nhân bị chia cắt khi người yêu cũ của cô gái quay về đòi nối lại. Khi cô gái lựa chọn người yêu cũ, chàng trai đau khổ và nỗi lòng ấy như được nhân lên nhờ khung cảnh lãng mạn nhưng đượm buồn của Đà Lạt. Nhật Tinh Anh vẫn trong hình ảnh lãng tử, kể câu chuyện bên cạnh diễn xuất của hai diễn viên chính là Đông Dương và Thiên Hương - á quân cuộc thi "Duyên dáng Bolero 2018".

Sản phẩm âm nhạc lần này Nhật Tinh Anh kết hợp cùng nhạc sĩ Thanh Hưng. Khi Thanh Hưng gửi bản demo ca khúc, với giọng hát mộc mạc cùng tiếng đàn guitar đã giúp Nhật Tinh Anh dễ dàng cảm nhận và yêu thích. "Tôi ưng ý ngay khi nghe lần đầu tiên. Lời bài hát và giai điệu in sâu vào tâm trí tôi nên hy vọng nó cũng sẽ chinh phục khán giả", anh chia sẻ. Giọng ca "Vầng trăng khóc" chỉ thu âm ca khúc trong hai lần là hoàn thành vì muốn giữ nguyên cảm xúc. "Đôi lúc chúng ta phải đặt mình trước lựa chọn tiếp tục hay dừng lại. Tôi nghĩ về những trải nghiệm thực của mình khi hát nên cảm xúc cứ tuôn trào", anh nói.

Hình ảnh cuộc tình tay ba trong MV.
Hình ảnh cuộc tình tay ba trong MV.

Phần hình ảnh, Nhật Tinh Anh trao đổi với đạo diễn về việc không đi sâu vào câu chuyện mà chủ yếu khai thác những góc đẹp và lãng mạn của Đà Lạt. Anh muốn khán giả tập trung vào bài hát, thưởng thức bối cảnh thay vì chìm đắm vào những kịch bản đầy drama như một số MV khác.

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá