Thứ tư ngày 21 tháng 10 năm 2020 | 15:4

Xa Thi Mạn từng từ chối lấy đại gia

Tham gia chương trình truyền hình của Hong Kong, Xa Thi Mạn tiết lộ rằng cô từng nhận được nhiều đề nghị khi mới thi Miss Hong Kong 1997.

Tham gia talkshow Phát quang đích tả tả tại Hong Kong, Xa Thi Mạn được MC hỏi về việc sau khi tham gia cuộc thi Miss Hong Kong, chắc hẳn cô có nhiều người hâm mộ, các đại gia săn đón, tại sao lại không chọn một gia đình giàu có để "hạ cánh an toàn", mà lại chọn vào làng giải trí. Xa Thi Mạn lập tức nói: "Khi đó tôi còn quá trẻ. Tôi không muốn như vậy".

Ngôi sao Hong Kong khẳng định từ khi đăng quang đến nay, cô làm việc không ngừng nghỉ, guồng quay công việc kéo dài cho đến bây giờ. Từ một người mới không biết diễn xuất, rồi trở thành mỹ nhân sáng giá của TVB, Xa Thi Mạn cho biết cô đã được đào tạo trong chế độ quay phim "địa ngục" của TVB, làm việc 18 tiếng một ngày. Nhờ thế, cô mới có ngày hôm nay.

Xa Thi Mạn trên sóng truyền hình.
Xa Thi Mạn (phải) trên sóng truyền hình.

Ở tuổi 45, Xa Thi Mạn vẫn độc thân, có sự nghiệp rộng mở, tuy nhiên cô vẫn chưa công khai hẹn hò ai. Trong giới giải trí, cô được gọi là "người phụ nữ vàng" vì độc thân mà giàu có. Khi MC hỏi cô có muốn tham gia một show truyền hình tìm kiếm ý trung nhân hay không, cô từ chối: "Phần lớn cuộc sống của tôi là tiếp xúc với khán giả rồi, thế nên tôi muốn có một chút gì đó riêng tư trong đời sống tình cảm".

Hiện tại không hẹn hò, yêu đương ai, Xa Thi Mạn vẫn tin rằng cô sẽ tìm thấy người đàn ông mình thích trong tương lai. Bỏ qua nhiều "mối" nhưng Xa Thi Mạn khăng khăng: "Nếu người đó không ở lại bên tôi, thì có nghĩa đó chưa phải người tốt nhất dành cho tôi".

Nhan sắc Xa Thi Mạn tứ tuần.
Nhan sắc Xa Thi Mạn tứ tuần.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Theo lời khuyên của mẹ, cô tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải á hậu năm 1997, từ đó đóng phim của TVB. Cô lưu dấu ấn với Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến...

Năm 2018, phim Diên Hy công lược giúp cô hâm nóng tên tuổi, đắt show quảng cáo, sự kiện.

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá