Thứ hai ngày 26 tháng 10 năm 2020 | 9:24

Dương Thừa Lâm 200 ngày xa chồng

Trong vlog mới nhất, Dương Thừa Lâm tiết lộ cô đã 200 ngày không được gặp ông xã.

Hai người hiện cách trở về mặt địa lý: Dương Thừa Lâm ở Đài Loan, chồng cô ở Hong Kong. Covid-19 lẫn công việc bận rộn khiến cho hai người đã hơn nửa năm không gặp gỡ.

Trong thời gian xa cách, cặp đôi vẫn bận rộn với công việc của riêng mình. Dương Thừa Lâm tham gia các hoạt động của giới giải trí, chia sẻ các hoạt động đời thường trên vlog (nhật ký dạng video).

Dương Thừa Lâm cho biết 200 ngày đã không gặp chồng.
Dương Thừa Lâm trên sân khấu một sự kiện.

Trước đó, Dương Thừa Lâm tiết lộ là cô cả tuần gội đầu một lần. Mọi người lập tức trêu ghẹo cô rằng việc để đầu bốc mùi như vậy hoàn toàn không nên chút nào. Cô tinh nghịch đáp trả: "Dù sao đi nữa thì cũng là 'chăn đơn gối chiếc', đâu có ai nằm cạnh mình chứ". Nữ ca sĩ, diễn viên ám chỉ tình trạng hiện tại của vợ chồng cô là mỗi người một nơi.

Mặc dù không được gặp gỡ, đôi vợ chồng rất tình cảm. Cặp đôi tương tác trên mạng xã hội và thường bày tỏ những lời yêu thương. Trong một bức ảnh gần đây, Dương Thừa Lâm đăng ảnh chú chó với khuôn mặt buồn so, ngụ ý nhớ chồng. Cô tiết lộ có lúc khóc òa lên vì nhớ anh.

Dương Thừa Lâm và chồng, Lý Vinh Hạo.
Dương Thừa Lâm và chồng, Lý Vinh Hạo.

Trong khi đó, Lý Vinh Hạo khi làm giám khảo cho một show âm nhạc tại Hong Kong đã ồ lên thích thú khi một ca sĩ hát ca khúc trong album sáng tác năm 2010 của vợ. Khán giả ngưỡng mộ vì anh luôn nhớ các ca khúc của bà xã.

Dương Thừa Lâm là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Đài Loan. Cô đóng nhiều phim như Bộ tứ tinh nghịch, Yêu em sau cơn say, Vườn sao băng, Hương vị mùa hè... Lý Vinh Hạo là một ca sĩ tài năng, được khán giả yêu mến. Nam ca sĩ kém vợ một tuổi. Cặp đôi đính hôn hồi tháng 7/2019, sau 4 năm bí mật hẹn hò.

Theo Ngôi sao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá