Thứ sáu ngày 19 tháng 2 năm 2021 | 14:58

Sau năm lần bảy lượt gây đồn đoán, cuối cùng Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến

Mỹ Tâm nói đã chuyển xưng hô từ 'bạn' sang 'anh' với Mai Tài Phến.

Trả lời phỏng vấn báo PV, khi được hỏi về mối quan hệ với Mai Tài Phến, Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận cả hai đang tìm hiểu nhau.

"Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là "anh" còn bạn ấy vẫn gọi tôi là "cô Út" (cười). Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy", cô nói.

Mỹ Tâm thú thực thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. "Bạn ấy hiểu chuyện nên mỗi khi cạnh nhau tôi thấy thoải mái, không phải "rào trước đón sau". Phến cho tôi nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng bên tôi bất cứ tình huống nào. Bạn ấy không làm hao tổn gì đến tôi, không xin xỏ gì từ tôi, chẳng có lý do gì tôi từ chối tình cảm", cô nói thêm.

Như vậy, sau năm lần bảy lượt bị đồn đoán yêu nhau, cuối cùng "họa mi tóc nâu" cũng thừa nhận có tình cảm với nam diễn viên kém tuổi. Đây cũng là lần hiếm hoi cô lên tiếng thừa nhận tình cảm suốt 20 năm bước chân vào nghệ thuật.

Sau năm lần bảy lượt gây đồn đoán, cuối cùng Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến

Sau năm lần bảy lượt gây đồn đoán, cuối cùng Mỹ Tâm thừa nhận đang yêu Mai Tài Phến
Mỹ Tâm thân thiết bên Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến có mối "duyên" từ MV Đừng hỏi em. Nam diễn viên bất ngờ được chú ý khi vào vai "người tình" của "họa mi tóc nâu". Tiếp đó, anh chàng miền Tây được nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng mời thủ vai chính trong dự án điện ảnh đầu tay do mình sản xuất - Chị trợ lý của anh. Tương tác và phản ứng hóa học sau những cảnh ôm, hôn của hai người từ trong phim đến đời thực từng khiến fan xôn xao. Đời thực họ từng bị phát hiện hộ tống nhau đi sự kiện, ngồi cạnh nhau trên máy bay. Thời điểm rộ tin đồn, người trong cuộc ậm ờ, chỉ nói xem nhau là bạn, thích đi chơi cùng nhau.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá