Thứ tư ngày 24 tháng 2 năm 2021 | 10:45

Tin sốc đầu năm: Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) hẹn hò?

Theo Dispatch, Jennie và G-Dragon đã có mối quan hệ yêu đương bí mật kéo dài hơn 1 năm.

Sáng 24/2, Dispatch tung tin gây "chấn động" làng giải trí: Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) đang bí mật hẹn hò. Một người thân cận chia sẻ với Dispatch: "Ở YG có khá nhiều người nhận ra mối quan hệ của hai người. Mẹ của Jennie cũng biết mối quan hệ của họ".

Mỗi khi tin đồn hẹn hò bùng nổ, G-Dragon đều im lặng. Tuy nhiên, Dispatch đã nắm bắt rõ ràng mối quan hệ giữa hai người giống những người yêu nhau hơn là "giữa tiền bối và hậu bối thân thiết". Theo bài báo, địa điểm hẹn hò yêu thích của cặp đôi là căn biệt thự penthouse sang trọng tại khu Hannam-dong của G-Dragon.

Tin sốc đầu năm: Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) hẹn hò?
Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) bị khui tin hẹn hò.

Căn hộ của G-Dragon có bãi đậu xe riêng, từ cửa trước đến bãi đậu xe phải trải qua quy trình xác minh hai bước. Mỗi lần đến khu căn hộ này, Jennie thường đi thẳng qua cửa trước mà không cần thủ tục xác minh, sau đó cô vào nhà bằng thang máy riêng. Quy trình hẹn hò của Jennie thường là: hoàn thành lịch trình của Black Pink - hẹn hò tại nhà G-Dragon - trở về nhà mình. Quản lý của Jennie chịu trách nhiệm đưa đón cô tới nhà G-Dragon. Đôi khi, quản lý của G-Dragon thay phiên làm việc này.

Tin sốc đầu năm: Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) hẹn hò?

Tin sốc đầu năm: Jennie (Black Pink) và G-Dragon (Big Bang) hẹn hò?

Sau bài báo của Dispatch, đại diện YG phản hồi trên E-Daily: "Chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì vì đây là vấn đề riêng tư của nghệ sĩ".

Năm 2012, Jennie (khi đó còn là thực tập sinh YG) từng đóng vai nữ chính trong MV That XX của G-Dragon và cũng đứng trên sân khấu cùng tiền bối để biểu diễn bài Black. Hai ngôi sao từng được biết đến là cặp tiền bối - hậu bối chung công ty có mối quan hệ thân thiết. G-Dragon luôn ủng hộ hoạt động của đàn em Black Pink. Sau khi trưởng nhóm Big Bang xuất ngũ, tin đồn hẹn hò giữa hai người rộ lên trong cộng đồng fan khi nam idol tới trường quay MV của Black Pink. Nhiều người tin rằng đây là không chỉ là sự động viên nhóm nhạc đàn em mà là hành động tình cảm dành riêng cho Jennie.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá