Thứ hai ngày 1 tháng 3 năm 2021 | 10:5

Ngô Thanh Vân: 'Tôi hạnh phúc khi có Huy Trần'

Khi Vân Ngô bày tỏ sự hạnh phúc khi có Huy Trần ở bên, Jun Phạm gây chú ý khi chúc cô "sớm có đám cưới".

Video ghi lại những khoảnh khắc thân thiết của Ngô Thanh Vân bên "tình tin đồn" Huy Trần và nhóm bạn thân được đăng tải hôm 28/2. "Đả nữ" được nhóm bạn tổ chức sinh nhật bất ngờ. Trong bữa tiệc, Huy Trần kề cận Vân Ngô. Anh trao cho nữ diễn viên ánh mắt tình tứ, thường xuyên dùng điện thoại ghi lại những hình ảnh đáng yêu của cô.

Trong bữa tiệc, Ngô Thanh Vân xúc động đến bật khóc. Cô nói: "Tôi làm rất nhiều và nghĩ đến 40 tuổi sẽ đạt được những mục tiêu vạch ra. Nhưng đến hiện tại, tôi chỉ nghĩ một ngày nào đó, nếu không có bạn bè ở cạnh thì bản thân sẽ như thế nào. Sống mà không có bạn bè, không có ý nghĩa gì hết. Có tiền mà không có bạn cũng không sống được đâu.

Có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng, cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa! Giàu sang, vật chất đủ đầy thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn".

Ngô Thanh Vân: 'Tôi hạnh phúc khi có Huy Trần'

Ngô Thanh Vân tình tứ bên Huy Trần.

Ngô Thanh Vân: 'Tôi hạnh phúc khi có Huy Trần'
Hội bạn thân mừng Ngô Thanh Vân đón tuổi mới.

Trong tiệc, Jun Phạm gây chú ý khi để lộ thông tin Ngô Thanh Vân đã có người yêu. Anh gửi lời chúc tới đàn chị: "Hôm nay chắc chắn chị hạnh phúc nhất rồi. Đặc biệt năm nay có tình yêu nữa. Em cảm thấy vui, hạnh phúc thay chị. Em chúc chị tuổi mới thành công, yêu đời, viên mãn hơn trong những năm tới. Chúc chị luôn xinh đẹp và sớm có đám cưới".

Từ khi dính nghi vấn hẹn hò, Huy Trần và Ngô Thanh Vân tuy không lên tiếng xác nhận nhưng đều mạnh dạn chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Huy Trần đã về quê nhà Trà Vinh của bạn gái. Cả hai không lộ diện trong ảnh chụp chung nhưng trang phục, bối cảnh tương đồng cũng đủ "tố cáo" họ đã đón năm mới hạnh phúc bên nhau. Sau đó, cả hai còn được phát hiện đi du lịch chung dịp đầu năm.

Trong sự kiện ra mắt phim Trạng Tí của "bạn gái tin đồn". Để tránh sự chú ý của truyền thông, Huy Trần không chụp hình cùng Ngô Thanh Vân mà đứng đợi bên ngoài khi nữ diễn viên trả lời phỏng vấn. Nhận thấy ống kính của truyền thông đang theo dõi, anh né tránh và vào rạp xem phim một mình. Kết thúc buổi công chiếu, Huy Trần lặng lẽ đứng đợi Ngô Thanh Vân, sau đó cùng cô ra về.

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, là Việt kiều, từng sinh sống ở nước ngoài nhiều năm. Anh được biết đến nhiều từ khi xuất hiện tại chương trình Người ấy là ai, được Hoa hậu chuyển giới Hương Giang để mắt đến. Thời điểm đó anh công khai đã có bạn gái là rich kid Lê Thảo Nhi. Tuy nhiên, chuyện tình này đã kết thúc cả năm nay. Sau khi được chú ý, Huy Trần được nhiều nhãn hàng mời làm mẫu ảnh.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá