Thứ tư ngày 17 tháng 3 năm 2021 | 15:5

Katy Perry bị đồn đã bí mật kết hôn với Orlando Bloom

Nữ ca sĩ Katy Perry đeo chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út khi ở Hawaii với vị hôn phu Orlando Bloom, làm dấy lên tin đồn cặp sao đã tổ chức lễ cưới.

Hôm 16/3, Katy Perry được trông thấy đeo chiếc nhẫn mới - kiểu nhẫn vàng trơn thường được trao khi kết hôn. Nhiều tờ báo Hollywood đặt nghi vấn nữ ca sĩ 36 tuổi đã bí mật làm đám cưới với Orlando tại Hawaii. Khi phóng viên hỏi đại diện của Katy lẫn Orlando, họ đều từ chối bình luận về thông tin này.

Katy Perry bị đồn đã bí mật kết hôn với Orlando Bloom

Katy Perry đeo nhẫn vàng hôm 16/3.

Đến hòn đảo nhiệt đới từ đầu tháng 3, Katy và Orlando vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ dài. Cặp sao ngày ngày đưa con đi tắm biển, dạo bộ, hít thở không khí biển trong lành, ấm áp. Con trai riêng của Orlando là cậu bé Flynn 10 tuổi cũng góp mặt trong chuyến du lịch này.

Katy Perry bị đồn đã bí mật kết hôn với Orlando Bloom
Katy rời quán cafe cùng Orlando, bé Daisy và Flynn.

Orlando Bloom đã cầu hôn Katy Perry vào tháng 2/2019 và lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở Nhật Bản vào tháng 6/2020. Vì dịch bệnh, cặp đôi đã phải hoãn cưới. Sau đó, Katy sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 8/2020.

Tuy chưa thể kết hôn nhưng năm ngoái cặp sao đã quyết định tậu nhà mới cùng nhau. Họ chuyển đến sống trong căn biệt thự lộng lẫy 14,2 triệu USD ở Montecito, California. Tổ ấm mới rộng tới 3,6 ha là nơi sống lý tưởng cho một gia đình có trẻ nhỏ.

Katy Perry bị đồn đã bí mật kết hôn với Orlando Bloom
Nhà mới 14,2 triệu USD của Katy và Orlando.

Katy Perry trước đây trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với danh hài người Anh, Russell Brand từ năm 2010 đến 2012. Trong khi đó, Orlando Bloom đã kết hôn với siêu mẫu Miranda Kerr năm 2010 và ly hôn năm 2013.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá