Thứ hai ngày 22 tháng 3 năm 2021 | 14:58

Brad Pitt 'đau lòng' trước cáo buộc bạo hành của Jolie

Tài tử 57 tuổi Brad Pitt rất buồn khi Angelina Jolie dựng lên hình ảnh anh một cách tồi tệ trước công chúng nhằm chiến thắng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

Vụ án phân xử quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina đang được xử kín với một thẩm phán riêng, tuy nhiên ngày 12/3, tài liệu ở tòa bị rò rỉ cho thấy Angelina sắp cung cấp các bằng chứng và những lời khai của cô cũng như các con về chuyện bạo hành gia đình của Brad. "Ông Smith" được cho là rất sốc trước động thái mới của vợ cũ.

Brad Pitt 'đau lòng' trước cáo buộc bạo hành của Jolie

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn tranh chấp quyền nuôi con sau gần 5 năm ly hôn.

Nguồn tin tiết lộ trên Pagesix: "Brad rất đau lòng vì Angelina đã đi theo con đường đó. Anh ấy đã chịu trách nhiệm về hành động của mình và sửa chữa được nhiều vấn đề trong quá khứ, trong đó có việc cai rượu. Cuộc hôn nhân của họ từng rất nồng nàn và cũng có những cảm xúc độc hại, và giống như tất cả cặp vợ chồng khác họ cãi vã, xích mích nhưng cũng có nhiều khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Brad đã thảo luận về vấn đề rượu và ma túy của anh trong thời gian họ chung sống".

Brad Pitt thất vọng cho rằng phía Angelina Jolie đã cố tình làm lộ thông tin ở tòa để tô vẽ hình ảnh của anh thật xấu xí trước công chúng. "Brad và đội luật sư của anh ấy chưa bao giờ tấn công Angelina. Brad cảm thấy vụ rò rỉ này là một sự tính toán từ phía Angelina để làm chao đảo dư luận trước khi kết thúc phiên tòa. Anh ấy cảm thấy ngày càng bị cô lập với các con và điều này khiến anh thực sự buồn lòng", nguồn tin cho biết.

Phiên xử cuối cùng được cho là sẽ diễn ra vào tháng tới. Angelina Jolie đang yêu cầu được toàn quyền chăm sóc, giám hộ con các trong khi Brad muốn được vợ cũ chia sẻ 50% quyền nuôi con. Nguồn tin từ phía của Brad nói rằng các con đã được nhà trị liệu - do tòa chỉ định - phỏng vấn nhưng tài tử không biết đến chuyện con trai cả Maddox ra tòa làm chứng chống lại mình.

Brad Pitt 'đau lòng' trước cáo buộc bạo hành của Jolie
Jolie-Pitt từng hẹn hò mặn nồng 9 năm nhưng ly hôn sau 2 năm tổ chức lễ cưới.

Brad Pitt từng bị cáo buộc bạo hành con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ vào tháng 8/2016. Khi ấy Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Sở Dịch vụ trẻ em và Gia đình Los Angeles đã vào cuộc điều tra vụ việc này. Tuy nhiên vài tháng sau ngôi sao Fury được xác định vô tội.

Trên tạp chí GQ năm 2017, Brad Pitt thú nhận rằng anh từng lo lắng khi Dịch vụ Trẻ em thẩm vấn mình nhưng sau đó đôi bên đã "làm việc cùng nhau để sáng tỏ vấn đề này". Brad Pitt nói thêm anh đã cai rượu thành công và đang nỗ lực trở thành một người bố tốt.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với GQ thời điểm đó, Brad chiêm nghiệm một sự thật: "Tôi đã nghe một luật sư nói: 'Không ai thắng trong một phiên tòa ly hôn, chỉ là ai bị tổn thương nhiều hơn'. Có vẻ như đó là sự thật. Khi bạn dành cả năm để tập trung vào việc chứng minh quan điểm của bạn, chứng minh tại sao bạn đúng và tại sao họ sai, điều đó chỉ xây thêm lòng căm thù của bản thân. Tôi sẽ không làm như vậy. May mắn đối tác của tôi cũng đồng ý".

Theo Báo Giao thông

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá