Thứ ba ngày 23 tháng 3 năm 2021 | 15:5

Trịnh Sảng đang ở Mỹ, tranh giành quyền nuôi con với "người cũ"

Tối qua 22/3, vụ kiện tranh giành quyền nuôi con giữa "nữ thần thanh xuân" và bạn trai cũ, Trương Hằng, đã diễn ra tại Mỹ. Trịnh Sảng tiết lộ, cô không có ý định quay lại làng giải trí lúc này.

Tháng 1/2021, Trịnh Sảng bị phát hiện nhờ người mang thai hộ và bỏ rơi hai con trai sơ sinh tại Mỹ. Hai em bé là kết quả mối tình giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng. Cặp đôi hò hẹn vào năm 2008 và chia tay vào cuối năm 2009.

Tháng 3/2021, phiên tòa xét xử quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã diễn ra tại Denver, Mỹ. Từ khi hai con chào đời, Trịnh Sảng chưa bao giờ gặp gỡ hay bày tỏ ý định cấp dưỡng cho hai đứa trẻ. Hai đứa trẻ hoàn toàn sống tại Mỹ cùng Trương Hằng vì Trịnh Sảng từ chối ký vào giấy khai sinh của hai bé nên Trương Hằng không thể đưa con trở về Trung Quốc.

Trịnh Sảng đang ở Mỹ, tranh giành quyền nuôi con với
Trịnh Sảng và Trương Hằng đang có mặt tại Mỹ để tham gia phiên tòa tranh chấp quyền nuôi hai con. 

Trịnh Sảng đang ở Mỹ, tranh giành quyền nuôi con với
Tòa án nơi diễn ra vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng.

Phiên tòa xét xử tại Mỹ được phát sóng trực tiếp và Trịnh Sảng cũng có mặt tại tòa. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, phiên tòa xét xử được thực hiện theo hình thức livestream. "Nữ thần thanh xuân" thừa nhận bản thân cô và Trương Hằng có hai con. Hai bé gồm một trai và một gái, khác với thông tin trước đây cho rằng, cặp đôi có hai cậu con trai. Con trai của Trịnh Sảng tên là Lucas sinh ngày 19/12/2019 và con gái tên Luna sinh ngày 4/1/2020. Hai bé đều chào đời nhờ biện pháp mang thai hộ.

Phía Trịnh Sảng giải thích lý do cô và Trương Hằng lựa chọn việc nhờ người mang thai hộ là do sức khỏe của cô không tốt, ăn uống không đầy đủ, tim không khỏe. Trịnh Sảng sợ rằng nếu bản thân tự sinh đẻ sẽ xảy ra nguy hiểm nên lựa chọn phương pháp nhờ người mang thai hộ. Trịnh Sảng cũng nhấn mạnh, cả cô và Trương Hằng cùng thống nhất nhờ người mang thai hộ từ tháng 12/2008.

Trịnh Sảng đang ở Mỹ, tranh giành quyền nuôi con với
Trịnh Sảng lần đầu thừa nhận nhờ người mang thai hộ và tiết lộ, hai con sơ sinh của cô là một bé trai và một bé gái. 

Trịnh Sảng hiện ở một khu chung cư tại Denver, Mỹ. Visa cho phép cô ấy ở lại Mỹ 6 tháng. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng khẳng định, cô không có kế hoạch quay trở lại làng giải trí và đang cân nhắc việc ở lại Mỹ, tùy thuộc vào kết quả xét xử quyền nuôi con. Nữ diễn viên 9x đã bị "phong sát", tẩy chay diện rộng từ tháng 1/2021 sau khi lộ chuyện nhờ người mang thai hộ nhưng bỏ rơi hai con khi chúng chào đời.

Sự nghiệp của Trịnh Sảng đã "đóng băng" suốt những tháng qua. Ngoài ra, cô còn phải đối mặt tiền bồi thường đến 920 triệu nhân dân tệ (3275 tỷ đồng) cho các nhãn hàng và các nhà sản xuất phim bị ảnh hưởng bởi lệnh "phong sát" với Trịnh Sảng. Những bộ phim có sự góp mặt của Trịnh Sảng không thể lên sóng và hay phải thay đổi kịch bản do "nữ thần thanh xuân" bị cấm xuất hiện trên truyền hình.

Trịnh Sảng gia nhập làng giải trí từ khi còn nhỏ và bắt đầu nổi tiếng nhờ vai diễn Sở Vũ Tiêm trong "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" vào năm 2009. Cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, cô trở thành Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc. Diễn xuất của Trịnh Sảng không được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao nhưng cô vẫn kiếm bộn tiền nhờ việc kinh doanh online, tham dự sự kiện, làm người mẫu và tham gia show truyền hình thực tế...

Trịnh Sảng đang ở Mỹ, tranh giành quyền nuôi con với

Nữ diễn viên 9x cho biết, cô chưa có ý định quay lại làng giải trí sau scandal lộ việc nhờ người mang thai hộ. 

Theo Dân trí

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá