Thứ sáu ngày 26 tháng 3 năm 2021 | 9:30

Hòa Minzy bác tin đồn quý tử Bo là con nuôi

Ca sĩ Hòa Minzy khẳng định bé Bo là con ruột của cô và thiếu gia Minh Hải, không phải con nuôi hay con riêng của chồng cô.

Hòa Minzy bất ngờ khi một khán giả gửi lời cảm ơn cô vì đã nhận nuôi bé Bo. Người này viết: "Hôm trước vô tình đọc bài của chị trên Facebook thấy chị nhận nuôi em Bo cũng thấy hơi lạ nhưng ngưỡng mộ tình cảm của chị lắm. Em còn thấy mẹ Bo đăng từ nay hãy gọi chị là mẹ nữa. Hơi ngạc nhiên tại sao chị lại giấu mọi người, suy nghĩ kỹ thì chị làm vậy cũng đúng". Ngay lập tức, cô phải lên tiếng về thông tin sai lệch này và khẳng định bé Bo do cô sinh ra.

Hòa Minzy bác tin đồn quý tử Bo là con nuôi

Những khoảnh khắc đáng yêu của Hòa Minzy bên con trai Bo.

"Nhận nuôi em Bo rồi có mẹ Bo là sao ta? Có phải ý em đang nghĩ chị là mẹ kế hay mẹ nuôi của Bo không? Hình như em nhầm gì chứ chị đẻ Bo của chị ra nha. Chứ Bo không phải con riêng của chồng chị hay chị nhận nuôi Bo nha", Hòa Minzy giải thích. Bên cạnh đó, bà mẹ trẻ cho rằng có thể khán giả kia đang nhầm lẫn giữa bé Bo - con trai ruột của cô và Minh Hải với bé Bon - con nuôi của nữ ca sĩ. Bon là con nuôi của Hòa Minzy và cô đang giúp đỡ chữa bệnh cho ba của bé.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải lần đầu xác nhận có con trai chung hôm 14/2 và tiết lộ tên thân mật của bé là Bo. Thiên thần nhỏ đã gần một tuổi rưỡi, đã biết đi. Nữ ca sĩ thỉnh thoảng đăng ảnh và video chơi đùa cùng con nhưng không để rõ mặt. Dù vậy nhóc tỳ vẫn được khen có nhiều nét giống bố ở góc chụp nghiêng.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá