Thứ ba ngày 30 tháng 3 năm 2021 | 16:10

Nóng nhất Twitter hiện tại: Gigi Hadid và Zayn Malik đã chính thức kết hôn sau 6 tháng sinh con đầu lòng?

Netizen đang đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi Gigi Hadid và Zayn Malik.

MXH Twitter đang "sốt xình xịch" trước tin tức nóng bỏng tay cho rằng Gigi Hadid và Zayn Malik đã chính thức kết hôn sau 6 tháng con đầu lòng ra đời. Thông tin nay bắt nguồn từ việc một cộng sự của Zayn vô tình tiết lộ trên sóng livestream khi giao lưu cùng khán giả. Hiện giờ, "Zay Is Married" (tạm dịch: Zayn đã cưới vợ) đang lọt top trending toàn cầu, người người nhà nhà đang bàn tán rôm rả về chủ đề này.

Theo đó, cộng sự có tên Ingrid Michaelson đã chia sẻ về khoảng thời gian làm việc chung với Zayn để cho ra đời ca khúc To Begin Again: "Chúng tôi chưa từng gặp nhau, tôi cũng chưa từng nói chuyện với Zayn. Zayn là kiểu người sẽ không bao giờ làm những thứ mà anh ấy không thích. Anh ấy cũng là người rất kín kẽ, giờ đây Zayn đã kết hôn và có con rồi. Anh ấy sẽ chỉ làm những điều mà anh ấy muốn thôi".

Nóng nhất Twitter hiện tại: Gigi Hadid và Zayn Malik đã chính thức kết hôn sau 6 tháng sinh con đầu lòng?

(Nguồn: Internet).

Ngay lập tức, dân tình đã rần rần về thông tin này. Trang Just Jared đã đặt câu hỏi liệu Ingrid có nói sai thông tin hay không bởi cô có nói rằng mình chưa từng trò chuyện với nam ca sĩ Zayn. Netizen đều đang réo tên cô nàng Ingrid, đòi nữ ca sĩ phải xác nhận lại một lần nữa thông tin "hot hòn họt" này. Về phía Zayn và Gigi, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Zayn và Gigi bắt đầu hẹn hò từ năm 2016, sau đó cặp đôi từng chia tay, tuy nhiên sau 1 năm, cả hai đã quay trở về bên nhau. Tới tháng 4/2020, Gigi xác nhận đang mang thai đứa con đầu lòng của 2 người và đến tháng 9/2020 hạ sinh bé cưng tên Khai. Cho tới tận bây giờ, cô nàng chưa từng chia sẻ ảnh chụp cận mặt bé cưng với truyền thông và người hâm mộ.

Theo afamily.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá