Thứ hai ngày 12 tháng 4 năm 2021 | 10:30

Wowy xác nhận trở lại Rap Việt nhưng không hứa 'đem lại chức vô địch cho bất kỳ ai'

Có tin đồn Wowy 'nối gót' Suboi không tham gia Rap Việt mùa hai khiến 'lão đại' phải lên tiếng đính chính, tối 11/4.

Tin đồn Wowy không ngồi ghế nóng HLV Rap Việt khiến dân tình nhốn nháo. Nhiều fan tiếc nuối, bày tỏ sự thất vọng, thậm chí có bạn tuyên bố "sẽ không xem chương trình" nếu thiếu vắng Wowy. Để không gây hoang mang thêm cho khán giả, tối 11/4, "lão đại" làng rap lên tiếng xác nhận mọi chuyện.

"Wowy xin phép xác nhận sẽ tham gia Rap Việt mùa 2 nhé. Cảm ơn mọi người lần nữa vì đã yêu thương lo lắng cho Wowy", anh nói.

Nam rapper cho biết những ngày qua do tập luyện cho một số chương trình nên chưa lên tiếng được. Khi đọc hàng loạt tin nhắn của mọi người gửi, comment trên page và chia sẻ, anh thấy xúc động. Qua đó, Wowy mới thấy được tình cảm của mọi người dành cho mình. "Wowy yêu các bạn rất nhiều, trân trọng và cảm ơn tình yêu tuyệt đẹp của mọi người dành cho Wowy", anh nói.

Wowy xác nhận trở lại Rap Việt nhưng không hứa 'đem lại chức vô địch cho bất kỳ ai'

 

Rapper Wowy.

Wowy cho biết việc trở lại Rap Việt mùa hai đang khiến anh phấn khích và trông chờ. Anh cũng có "nguyên tắc" và quan điểm riêng khi ngồi vào ghế nóng. "Wowy không hứa sẽ đem lại vô địch cho bất kỳ bạn nào cả. Thành công hay chiến thắng là do công sức của các bạn cả. Wowy chỉ tới để lắng nghe và sẻ chia những bài học, câu chuyện, những việc Wowy biết bởi cá nhân Wowy hoặc đơn giản, bạn cần một người tâm sự lúc nửa đêm về rap Việt, Wowy có thể thức trắng cả đêm để trò chuyện cùng bạn thôi. Không cần gọi Wowy là thầy vì Wowy không dạy ai cả. Chính bạn học được từ chính sự thông thái của bản thân thôi", anh thẳng thắn.

Ngoài Wowy, hội anh tài nhà Spacespeakers gồm Touliver, Binz, JustaTee, Tín Lê, Slim V cũng đang làm nóng chương trình khi xác nhận tham gia mùa hai. Chiếc ghế nóng của Suboi ai sẽ thay thế hiện vẫn là một "ẩn số" khiến nhiều người tò mò.

Wowy xác nhận trở lại Rap Việt nhưng không hứa 'đem lại chức vô địch cho bất kỳ ai'

Wowy và các học trò Rap Việt mùa một.

Wowy sinh năm 1988, tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy. Anh hoạt động từ năm 2006 với nhóm SouthGanz và từng được công chúng chú ý với nhiều bản hit như Khu tao sống, Do real thing, Hai thế giới... Anh được coi là gương mặt tiên phong của giới rap Nam Bộ, đặc biệt thành công trong việc kết hợp rap với chất liệu văn hóa Việt. Wowy giữ vị trí đặc biệt của một "lão đại" như cách anh được dân underground định danh.

Tại Rap Việt mùa 1, anh gây ấn tượng với hình ảnh HLV cá tính, có phong cách thời trang riêng, góp phần đưa Dế Choắt lên ngôi quán quân.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá