Thứ ba ngày 13 tháng 4 năm 2021 | 9:15

Sao 'Ở nhà một mình' lên chức bố

Nam diễn viên Macaulay Culkin vừa chào đón con trai đầu lòng với bạn gái - nữ diễn viên gốc Lào Brenda Song.

Hôm 12/4, Macaulay Culkin, 40 tuổi, tiết lộ tin vui bé trai Dakota Song Culkin chào đời ngày 5/4 tại Los Angeles, nặng 3,1 kg. "Chúng tôi tràn ngập vui sướng", nam diễn viên chia sẻ.

Sao 'Ở nhà một mình' lên chức bố

Macaulay Culkin và bạn gái, Brenda Song.

Bé Dakota được đặt theo tên chị gái quá cố của Macaulay Culkin - người qua đời năm 2008 ở tuổi 29 vì tai nạn xe hơi. Cậu bé mang họ của cả bố lẫn mẹ.

Nam diễn viên Ở nhà một mình đã gắn bó với bạn gái bốn năm nay. Họ gặp nhau tại trường quay phim Changeland ở Thái Lan và bắt đầu hẹn hò từ hè năm 2017. Một năm sau, Macaulay thổ lộ rằng anh mong lập gia đình và có con với Brenda Song.

Sao 'Ở nhà một mình' lên chức bố
Cặp đôi dắt chó mèo đi dạo trên phố tháng 10/2020.

Brenda Song sinh năm 1988, là diễn viên người Mỹ gốc Lào. Bố cô là người H'mông ở Lào, mẹ là người Mỹ gốc Thái Lan. Bố mẹ Brenda Song (họ gốc là Xiong) di cư từ Lào sang Mỹ vào năm 1976. Brenda chào đời tại Carmichael (California), đến khi 6 tuổi gia đình chuyển tới Los Angeles để ủng hộ cô theo đuổi diễn xuất. Trong suốt nhiều năm, Brenda là ngôi sao nhí của Disney và thành công nhất với vai diễn London Tipton trong loạt phim The Suite Life of Zack and Cody (Cuộc sống thượng hạng của Zack và Cody).

Bên Brenda Song, Macaulay Culkin đang có cuộc sống bình yên và hạnh phúc sau những tháng năm sóng gió. Macaulay từng kết hôn từ năm 17 tuổi rồi ly hôn, vướng vào nghiện ngập, scandal vì nổi tiếng và giàu có quá sớm. Nhiều năm sau, anh rơi vào chán nản, mất phương hướng, từ bỏ diễn xuất và đi hát kiếm tiền. Từng có thời Macaulay sống ẩn dật, cơ thể tiều tụy, gầy giơ xương khiến mọi người đồn anh nghiện heroin sắp chết. Từ khi yêu Brenda Song, Macaulay tìm lại niềm đam mê với phim ảnh và có cuộc sống vui vẻ, tích cực.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá