Thứ tư ngày 14 tháng 4 năm 2021 | 9:5

Seo Ye Ji thừa nhận từng hẹn hò Kim Jung Hyun, bác bỏ 'điều khiển bạn trai xa lánh Seo Hyun'

Sau hơn một ngày im lặng, phía Seo Ye Ji đã lên tiếng làm rõ những cáo buộc điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun trong quá khứ.

Tối 13/4, công ty quản lý Gold Medalist của Seo Ye Ji đăng thông báo, thừa nhận nữ diễn viên từng hẹn hò với Kim Jung Hyun, tuy nhiên phủ nhận mọi cáo buộc điều khiển nam tài tử Hạ cánh nơi anh.

Gold Medalist giải thích những tin nhắn Dispatch đăng tải xảy ra khi nữ diễn viên cãi vã với Kim Jung Hyun. Công ty cho biết đã xác minh với Kim Jung Hyun và khẳng định rằng việc nam diễn viên bỏ vai, có hành động thô lỗ với bạn diễn Seo Hyun (SNSD) và các nhân viên trên phim trường The Time không phải do Seo Ye Ji.

Seo Ye Ji thừa nhận từng hẹn hò Kim Jung Hyun, bác bỏ 'điều khiển bạn trai xa lánh Seo Hyun'
Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun từng hẹn hò hồi 2018.

Gold Medalist cho rằng những thông tin gây tranh cãi được truyền thông đăng tải không hề hợp logic. "Theo lẽ thường, thật khó hiểu khi một nam diễn viên chính của bộ phim lại bị ép buộc diễn xuất theo ý của người khác như vậy. Một diễn viên không thể đóng phim hay biểu diễn mà bị điều khiển như thế".

Công ty tiết lộ đoạn tin nhắn Dispatch đăng tải là không đầy đủ, Kim Jung Hyun cũng từng đề nghị Seo Ye Ji không đóng cảnh hôn. Seo Ye Ji đã nói với bạn trai rằng "được thôi nếu anh cũng không làm thế". Cả hai gửi tin nhắn cho nhau thể hiện sự ghen tuông khi đối phương thân mật với đồng nghiệp. Đó có thể được xem là cuộc cãi vã bình thường trong tình yêu giữa hai diễn viên. Dù vậy, tất cả vẫn đóng phim bình thường, tách biệt bản thân họ với chuyện tình cảm ngoài đời thực.

Gold Medalist bày tỏ không đồng tình về việc Kim Jung Hyun tiết lộ tin nhắn riêng tư với Dispatch: "Chúng tôi nghĩ rằng việc này đã gây ra hiểu lầm lớn vì câu chuyện riêng tư giữa những người yêu nhau bị tiết lộ. Chúng tôi chân thành hối lỗi vì đã khiến nhiều người phiền lòng bởi những cảm xúc xốc nổi của Seo Ye Ji trong mối quan hệ tình cảm".

Seo Ye Ji thừa nhận từng hẹn hò Kim Jung Hyun, bác bỏ 'điều khiển bạn trai xa lánh Seo Hyun'
Nữ diễn viên Seo Ye Jin sinh năm 1990, nổi tiếng qua các phim: Lawless Lawer, It's okay to not be okay.

Sau khi bị "bóc phốt" điều khiển bạn trai, Seo Ye Ji còn bị cáo buộc bạo lực học đường hồi cấp 2 và giả mạo học vấn. Trong thông cáo, Gold Medalist cho biết Seo Ye Ji đã nhận được thông báo trúng tuyển và chuẩn bị nhập học Đại học Complutense tại Madrid, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, cô không thể theo học sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Hàn Quốc. Gold Medalist phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường của nữ diễn viên.

Công ty cũng gửi lời xin lỗi ekip Recalled, các diễn viên và các phóng viên vì Seo Ye Ji đã hủy lịch trình họp báo vào chiều ngày 13/4.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá