Thứ sáu ngày 23 tháng 4 năm 2021 | 9:30

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ly hôn

Trên trang cá nhân sáng 23/4, diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và tài tử Phùng Thiệu Phong xác nhận đã 'đường ai nấy đi', sau 3 năm là vợ chồng.

Thông qua Weibo chính thức của công ty chủ quản, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn. Hai người xác nhận đã quyết định chia tay trong hòa bình. Cặp đôi cho biết đang tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan. Dù không còn là vợ chồng, hai người sẽ cùng nhau nuôi dạy con cái trưởng thành trong tương lai.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ly hôn

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ly hôn sau ba năm chung sống.

Sau khi thông tin ly dị được xác nhận, trên trang cá nhân, Phùng Thiệu Phong viết: "Ngày tháng phía trước còn dài, quá khứ tốt đẹp, mong tương lai tươi sáng hơn".

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn tháng 10/2018, sau khi phải lòng nhau trên phim trường Tây Du Ký. Hồi tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng. Tin đồn cặp sao trục trặc từng nhiều lần rộ lên trong showbiz, tuy nhiên hai người không xác nhận. Đầu năm nay, vợ chồng họ được cho là vẫn đến phim trường thăm nhau, còn cùng nhau đi Hải Nam du lịch. Hiện nguyên nhân chia tay chưa được hé lộ.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Phùng Thiệu Phong là người Thượng Hải. Anh đóng loạt tác phẩm Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo...

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá