Thứ hai ngày 24 tháng 5 năm 2021 | 14:30

Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò bạn gái mới, hội shipper Yoona - Suzy 'tan nát'

Lee Seung Gi đang hẹn hò Lee Da In, một nữ diễn viên kém anh 5 tuổi.

Sáng 24/5, báo Hàn đưa tin ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi (35 tuổi) và nữ diễn viên Lee Da In (30 tuổi) đang trong mối quan hệ lãng mạn. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm ngoái sau một thời gian tìm hiểu nhau với tư cách tiền bối - hậu bối trong làng giải trí. Sự ăn ý về niềm đam mê diễn xuất đã khiến họ xích lại gần nhau. Hai người còn có sở thích chung là chơi golf.

Theo nguồn tin, Lee Seung Gi và Lee Da In thường xuyên dành thời gian rảnh rỗi bên nhau. Khi Lee Seung Gi không có cảnh quay trong phim Mouse (tvN), anh thường xuyên đi thăm bạn gái. Họ cũng không giấu giếm mối quan hệ này với bạn bè, người quen. Cả Lee Seung Gi và Lee Da In được cho là đều phù hợp với mẫu người yêu lý tưởng của mỗi người.

Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò bạn gái mới, hội shipper Yoona - Suzy 'tan nát'

Lee Seung Gi - Lee Da In đang hẹn hò.

Sau khi tin tức về mối quan hệ giữa hai diễn viên được báo Hàn công bố, công ty quản lý của Lee Da In xác nhận cặp đôi đã hẹn hò từ 5-6 tháng trước và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Lee Da In sinh năm 1992, là con gái của nữ diễn viên Kyun Mi Ri, đồng thời là em gái nữ diễn viên Lee Yoo Bi. Cô ra mắt năm 2014, từng đóng các drama như Hwarang, Come and Hug Me, Doctor Prisoner, Alice...

Lee Seung Gi xác nhận hẹn hò bạn gái mới, hội shipper Yoona - Suzy 'tan nát'
Lee Da In đóng vai phụ trong phim Alice (2020).

Bên cạnh những bình luận chúc mừng Lee Seung Gi, nhiều fan tỏ ra buồn bã và hụt hẫng vì "chìm thuyền". Nhiều người vẫn ghép đôi Yoona - Lee Seung Gi dù hai người đã chia tay được gần 6 năm. Bên cạnh đó, Lee Seung Gi còn có một lượng fan ủng hộ anh đến với Suzy sau khi hai diễn viên hợp tác trong phim Vagabond hồi 2019.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá