Thứ tư ngày 26 tháng 5 năm 2021 | 10:5

Cuộc chiến chính thức bắt đầu: Triệu Lệ Dĩnh lao vào giành quyền nuôi con từ Phùng Thiệu Phong vì mẹ chồng quá quắt?

Đây có lẽ là lý do vì sao Triệu Lệ Dĩnh tất tả bay trở về Thượng Hải dù rằng đã quyết định chuyển tới sống tại Bắc Kinh.

Lùm xùm liên quan đến cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa có dấu hiệu dừng lại. Trang QQ ngày 25/5 có 1 bài viết gây xôn xao khi tiết lộ, mỹ nhân họ Triệu chính thức tham gia cuộc chiến giành lại quyền nuôi con từ tay Phùng Thiệu Phong và nhà chồng cũ. Hiện tin tức này đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Theo trang QQ, 1 blogger đã chia sẻ thông tin cho hay, ban đầu, nữ diễn viên "xoạc chân" muốn cùng chồng cũ nuôi con, vậy nhưng sau khi ly hôn xong, mẹ chồng cô liên tiếp nói xấu con dâu cũ trước mặt cậu con trai quý tử. Không chỉ vậy, mỗi lần đến thăm con, sao nữ này luôn bị mẹ chồng gây khó dễ, tìm 1001 cách để không cho cô lại gần con trai. Đáng chú ý, nickname "sao nữ xoạc chân" từ lâu vốn là từ mà blogger dành tặng cho Triệu Lệ Dĩnh.

Cuộc chiến chính thức bắt đầu: Triệu Lệ Dĩnh lao vào giành quyền nuôi con từ Phùng Thiệu Phong vì mẹ chồng quá quắt?
Triệu Lệ Dĩnh và tin đồn do blogger tung ra.

Theo như lời của blogger này, Triệu Lệ Dĩnh đã tìm tới chồng để phản ánh vụ việc song Phùng Thiệu Phong lại tỏ thái độ mập mờ, chính vì vậy nàng "Sam Sam" vô cùng nổi giận, quyết định làm cho ra nhẽ. Cô quyết định tìm cơ hội để bế con đi, tính đến kế hoạch giành quyền nuôi con. Vì việc này, chồng cũ của Triệu Lệ Dĩnh đã bỏ tiền ra mua các bài viết nhằm bôi nhọ cô, cho rằng Triệu Lệ Dĩnh làm vậy để được liên tục lên top tìm kiếm Weibo, tạo đề tài hot.

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh cũng không chịu nhẫn nhịn vì lùm xùm này, Blogger tiết lộ, nữ diễn viên đã tìm luật sư để giải quyết vụ việc. Nếu như có bất cứ vấn đề nào phát sinh, phía Phùng Thiệu Phong sẽ ngay lập tức nhận được thư từ phía luật sư. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh được bắt gặp trở về Thượng Hải. Vì đây là lịch trình cá nhân nên netizen đặt câu hỏi phải chăng Triệu Lệ Dĩnh về đây là để tranh chấp quyền nuôi con?

Cuộc chiến chính thức bắt đầu: Triệu Lệ Dĩnh lao vào giành quyền nuôi con từ Phùng Thiệu Phong vì mẹ chồng quá quắt?

Không chỉ vậy, nhiều blogger cho hay, Triệu Lệ Dĩnh khi nhận phim đã có thêm yêu cầu mới. Cô muốn con trai và bảo mẫu của mình được phép tới phim trường. Đây được cho là động thái phủ nhận thông tin Phùng Thiệu Phong có trong tay quyền nuôi quý tử Tưởng Tưởng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được kiểm chứng.

Theo Trí thức trẻ

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá