Thứ năm ngày 27 tháng 5 năm 2021 | 15:15

Trấn Thành xin lỗi Thủy Tiên và khán giả

Nam MC gửi lời xin lỗi vì thay đổi việc chuyển khoản tiền từ thiện nhưng không thông báo công khai, sáng 27/5.

"Đó là một thiếu sót, Trấn Thành sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc. Mong mọi người lượng thứ!", anh bày tỏ.

Ông xã Hari Won giải thích rằng, sau khi chốt số tiền quyên góp, anh liên lạc với Thủy Tiên trong khoảng 2-3 ngày nhưng không được hồi âm. Anh nghĩ Thủy Tiên đang khá bận rộn với lượng công việc lớn trong chuyến cứu trợ bà con miền Trung hồi tháng 10 năm ngoái. Trong khi đó, anh cũng thấy bà Ngọc Hương - mẹ Hà Hồ - đang tổ chức từ thiện rất bài bản, trực tiếp xuống tận nơi nhiều vùng hứng chịu thiên tai. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thủy Tiên, anh quyết định chia tiền quyên góp ra và chuyển cho mẹ Hồ Ngọc Hà.

Trấn Thành xin lỗi Thủy Tiên và khán giả
Trấn Thành và Thủy Tiên.

Về phía Thủy Tiên, cô cũng lên tiếng bảo vệ Trấn Thành, tối 26/5. "Nghệ sĩ chúng tôi sống bằng tình yêu thương của công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu. Tôi chắc chắn. Mong mọi người an tâm!", cô chia sẻ.

Trước đó, chiều tối 26/5, Trấn Thành bị nghi ngờ chưa chuyển tiền quyên góp từ thiện như đã hứa hẹn. Hồi tháng 10/2020, khi quyên được 8,7 tỷ đồng để hỗ trợ bão lũ miền Trung (bao gồm cả 300 triệu tiền túi của anh), Trấn Thành tuyên bố đã gửi 3 tỷ đồng vào quỹ từ thiện của Đại Nghĩa, 1 tỷ đồng cho quỹ của mẹ Hồ Ngọc Hà. Số tiền 4,7 tỷ đồng còn lại, anh gửi thẳng vào tài khoản do Thuỷ Tiên khởi xướng. Trong quá trình kêu gọi quyên góp, Thủy Tiên từng cảm ơn rất nhiều "mạnh thường quân" nhưng cô chưa từng nhắc tới Trấn Thành và khoản tiền 4,7 tỷ. Đây là lý do khiến nam diễn viên bị nghi ngờ chưa gửi tiền như đã nói.

Trấn Thành cho biết đã liên hệ với Thủy Tiên nhưng không nhận được hồi âm. Trước tình thế cấp bách, anh quyết định chuyển tổng cộng hơn 6,4 tỷ đồng cho bà Ngọc Hương. Tổng số tiền anh gửi cho mẹ Hà Hồ và Đại Nghĩa là hơn 9,4 tỷ đồng. Bà Ngọc Hương xác nhận thông tin Trấn Thành đưa ra là chính xác.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá