Thứ sáu ngày 28 tháng 5 năm 2021 | 9:58

Sau 5 năm tranh chấp, Brad Pitt bất ngờ giành được quyền nuôi con từ tay Angelina Jolie

Truyền thông Mỹ ngày 27/5 (giờ Việt Nam), đồng loạt đưa tin liên quan tới vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie.

Theo đó, thẩm phán John Ouderkirk - thẩm phán riêng do Brad Pitt và Angelina Jolie thuê giám sát vụ tranh chấp này, đã đưa ra phán quyết mới.

Được biết, phán quyết được đưa ra dựa trên việc theo dõi và lấy lời khai từ những người bên cạnh bọn trẻ, bao gồm các nhà trị liệu tâm lý, các chuyên gia về trẻ em… trong nhiều tháng qua.

Sau 5 năm tranh chấp, Brad Pitt bất ngờ giành được quyền nuôi con từ tay Angelina Jolie
Brad Pitt giành được quyền nuôi con chung với Angelina Jolie.

Tuy nhiên, thẩm phán lại chưa nghe được lời khai tại tòa của bất kỳ đứa nhỏ nào nhà Angelina Jolie và Brad Pitt. Đây là điều mà nữ diễn viên kêu gọi trong hồ sơ tòa án của chính cô.

Trong tài liệu của tòa án có đưa ra thông tin rằng: "Lời khai từ phía Angelina Jolie thiếu xác thực, nhiều điểm mấu chốt, quyền nuôi con hiện tại giữa các bên được sửa đổi, theo yêu cầu của phía Brad Pitt vì lợi ích tốt nhất cho những đứa trẻ".

Sau khi thẩm phán ra phán quyết rằng, Brad Pitt giành được quyền nuôi con chung thì phía Angelina Jolie cũng nhanh chóng nộp đơn khiếu nại. Có thể thấy, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa hai bên vẫn chưa kết thúc.

Theo afamily.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá