Thứ hai ngày 31 tháng 5 năm 2021 | 10:5

Sao 'Tarzan' qua đời vì tai nạn máy bay

Joe Lara - tài tử series "Tarzan: The Epic Adventures" - và vợ Gwen Shamblin chết trong tai nạn máy bay ở Tennessee.

Ngày 30/5, nguồn tin TMZ cho biết cặp sao cùng năm người khác gặp tai nạn trong chuyến bay từ Smyrna đến sân bay quốc tế Palm Beach (bang Florida) hồi cuối tuần. Chiếc phi cơ Cessna C501 rơi xuống vùng hồ Percy Priest, Tennessee sau khi cất cánh.

Sao 'Tarzan' qua đời vì tai nạn máy bay

Diễn viên Joe Lara và vợ Gwen Shamblin.

Các đội cứu hộ địa phương làm việc suốt ngày đêm để tìm kiếm những người trên chuyến bay. Một ngày sau vụ tai nạn, chính quyền hạt Rutherford công bố cả bảy người đã thiệt mạng. Cảnh sát hiện điều tra nguyên nhân rơi máy bay.

Joe Lara sinh năm 1962 tại San Diego, California. Anh nổi tiếng với series Tarzan: The Epic Adventures phát sóng từ năm 1996 đến 1997. Trước đó, anh cũng đóng vai Tarzan trong phim truyền hình Tarzan in Manhattan năm 1989. Lara cũng được biết đến là một ngôi sao võ thuật, tham gia nhiều dự án hành động như Armstrong, Warhead, Steel Frontier hay American Cyborg: Steel Warrior.

Năm 2002, Lara quyết định nghỉ đóng phim, chuyển hướng làm ca sĩ nhạc đồng quê. Năm 2018, anh cưới mục sư Gwen Shamblin và định cư tại Brentwood, Tennessee. Trước đó, Lara có một con với nữ diễn viên Natasha Pavlovich.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá