Thứ ba ngày 1 tháng 6 năm 2021 | 9:58

Cuối cùng "bạn trai tin đồn của Lisa" đã có động thái rõ ràng lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Angelababy

Drama "động trời" này đã khiến Thái Từ Khôn và Angelababy trở thành 2 nhân vật hot nhất Weibo.

Angelababy và Thái Từ Khôn đang trở thành cặp đôi hot nhất làng giải trí xứ Trung khi có tin đồn cả hai đang bí mật hẹn hò với nhau. Bắt nguồn từ 1 bức ảnh do bạn Angelababy chia sẻ trên MXN làm lộ ra khung hình 1 người đàn ông mặc áo đen rất giống "bạn trai tin đồn của Lisa", giờ đây cả Weibo đang bàn tán sôi nổi về việc Baby ngoại tình với nam ca sĩ điển trai xứ Trung.

Vậy nhưng, ngay sau khi có thông tin này, Thái Từ Khôn đã ngay lập tức có động thái đáng chú ý. Vì biết "ông anh trai" vướng vào bê bối không đáng có, thành viên Lucas Hoàng Húc Hi đã chia sẻ đoạn video lướt sóng tại đảo Tam Á kèm theo dòng chú thích: "Chị Baby dẫn bọn tôi đi chơi", ngầm khẳng định việc chuyến du lịch này có cả nhóm Keep Running đi cùng. Không chỉ vậy, Thái Từ Khôn cũng đã chia sẻ ngay tấm hình chụp chung cùng Lucas và Đổng Tư Thành.

Cuối cùng
Nam idol ngay lập tức chia sẻ ảnh cùng dòng nhắn: "Tặng cậu tấm hình đẹp trai".

Động thái này của Thái Từ Khôn chính thức dập tắt tin đồn "từ trên trời rơi xuống" bủa vây lấy anh và Angelababy. Đây được coi là hành động đáng khen ngợi của Thái Từ Khôn khi anh chàng giúp Baby không cần phải ra mặt. Sau tin đồn này, nhiều bình luận cho rằng, việc các ngôi sao có những phản hồi nhanh chóng như thế này hoàn toàn đáng hoan nghênh.

Cuối cùng
Bức ảnh gây sóng gió nhất ngày hôm qua.

Theo afamily.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá