Thứ hai ngày 14 tháng 6 năm 2021 | 15:35

Tô Hữu Bằng bị đồn bí mật kết hôn

Tô Hữu Bằng, tài tử "Hoàn Châu cách cách", bị đồn đã kết hôn được 10 năm với người quản lý.

Ngày 14/6, nguồn tin của trang On cho hay vợ nam diễn viên tên là Amy, gia thế giàu có, tính tình khiêm tốn, kín đáo. Vì không muốn vợ bị paparazzi làm phiền, Tô Hữu Bằng không công khai hôn nhân.

Tô Hữu Bằng bị đồn bí mật kết hôn

Hữu Bằng và Amy ở Hong Kong năm 2007. 

Amy và Tô Hữu Bằng ban đầu là cộng sự, cô phụ trách quản lý công việc cho nam diễn viên, dần dần gắn bó. Năm 2007, trang On từng ghi được cảnh Hữu Bằng, Amy đi mua sắm, dạo phố ở Hong Kong.

Tô Hữu Bằng bị đồn bí mật kết hôn

Tô Hữu Bằng được nhiều khán giả nhận xét trẻ, phong độ khi xấp xỉ 50 tuổi. 

Tô Hữu Bằng chưa phản hồi chuyện bí mật kết hôn. Khi mới vào nghề, anh bị đồn yêu Triệu Vy, Lâm Tâm Như song người trong cuộc đều phủ nhận. Anh 48 tuổi, nổi tiếng từ năm 15 tuổi với vai trò thành viên nhóm nhạc Những chú hổ con cùng Ngô Kỳ Long, Trần Chí Bằng. Năm 1998, Hữu Bằng gây sốt tại một số nước châu Á qua vai hoàng tử Ngũ A Ca trong Hoàn Châu cách cách, đóng cặp Triệu Vy.

Sau tác phẩm này, anh còn có một số phim gây tiếng vang như Tân dòng sông ly biệt, Ỷ Thiên Đồ Long ký, Dương Môn hổ tướng, Phong thanh... Ngoài diễn xuất, Tô Hữu Bằng từng đạo diễn hai phim điện ảnh Tai trái và Hiến thân của kẻ tình nghi X.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá