Thứ hai ngày 21 tháng 6 năm 2021 | 14:45

Hai con gái của Trần Bảo Sơn lần đầu gặp mặt nhân Ngày của Cha

Trần Bảo Sơn hạnh phúc khi con gái lớn Devon Trần thân thiết bên em gái cùng cha khác mẹ - Kendall Trần.

Trần Bảo Sơn khoe khoảnh khắc bên hai con gái nhân Ngày của Cha 20/6. Bé Devon Trần, 13 tuổi, là con của Trần Bảo Sơn và vợ cũ Trương Ngọc Ánh. Đây là lần đầu tiên Devon gặp em gái Kendall Trần, mới 10 tháng tuổi, con riêng của bố. Devon Trần nhanh chóng làm quen, trở nên thân thiết với em gái. Devon thích ngắm nhìn em tập bò. Trong khi đó, cô bé Kendall thích ngồi ngoan ngoãn trong lòng chị. Cô bé tỏ ra thông minh, lanh lẹ, thích hóng chuyện với chị gái và ba.


Trần Bảo Sơn khoe khoảnh khắc quây quần bên hai con gái.

Hai con gái của Trần Bảo Sơn lần đầu gặp mặt nhân Ngày của Cha
Kendall quấn quýt Devon trong lần đầu gặp gỡ.

Trần Bảo Sơn nói sự ra đời của Kendall Trần là điều kỳ diệu. Con gái lớn Devon và bé út Kendall có mối liên hệ với anh khi cả ba đều cầm tinh con chuột. Kendall rất yêu chị, có nhiều đồ chơi nhưng bé vẫn thích ngắm nghía cuốn tạp chí có in hình Devon.

Hiện, Devon ở với Trương Ngọc Ánh nhưng thường xuyên gặp gỡ bố. Trần Bảo Sơn giữ mối quan hệ mật thiết với vợ cũ, cùng cô nuôi dạy con chung. Ở tuổi 13, Devon cao trên 1,6m, ra dáng thiếu nữ. Cô bé điệu đà, yêu thời trang giống mẹ. Devon hiện học cấp hai tại một trường quốc tế ở TP HCM. Cô bé dự định sang Mỹ du học.

Bé Kendall được Trần Bảo Sơn công khai hồi cuối tháng 5. Bé chào đời năm 2020 nhưng được anh giấu kín đến nay. Ba tháng trước, mẹ bé Kendall Trần chia sẻ nhiều hình ảnh hai cha con. Chú thích cho tấm ảnh Trần Bảo Sơn bế con gái, tình mới của anh miêu tả: "Cha bồng tớ ngủ mà cha không dám cựa quậy luôn, vì chỉ cần động nhẹ là tớ dậy liền. Nhìn cha căng thẳng dễ sợ. Mẹ bảo: 'Nhìn hai gương mặt 'copy - paste' mà mẹ thấy tủi thân quá". Trần Bảo Sơn nói sự ra đời của bé Kendall khiến anh cảm nhận hạnh phúc rất đơn giản và không ngừng cảm ơn trời Phật.

Theo ione.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá