Thứ ba ngày 6 tháng 7 năm 2021 | 16:15

Quản lý Britney Spears xin từ chức sau 25 năm

Ông Larry Rudolph - quản lý của Britney Spears từ năm 1995 đến nay - từ chức sau khi nghe tin ca sĩ muốn giải nghệ để phản đối cha.

Theo Daily Mail, ngày 5/7, Rudolph gửi thư lên tòa án Los Angeles: "Tôi không giao tiếp với Britney suốt hai năm rưỡi qua, kể từ khi cô ấy thông báo dừng chuỗi show ở Las Vegas. Gần đây, tôi biết tin Britney nói muốn giải nghệ. Là quản lý, tôi nghĩ mình nên rút khỏi đội ngũ của cô ấy vì bản thân không còn cần thiết".

Quản lý Britney Spears xin từ chức sau 25 năm
Britney Spears và người quản lý Larry Rudolph. 

Trong thư, Rudolph khẳng định chưa từng tham gia vào quá trình giám hộ nữ ca sĩ cùng ông Jamie Spears. "Tôi sẽ luôn tự hào về những điều chúng tôi làm được suốt 25 năm qua. Tôi chúc Britney Spears khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu cô ấy cần".

Rudolph xin từ chức sau khi Britney Spears lần đầu cho lời khai trước tòa hôm 23/6. Vì bị giám hộ, giọng ca Toxic tiết lộ không thể làm đám cưới hay có thêm con. Cô bị cấy vòng tránh thai và không thể gỡ ra theo ý muốn. Britney Spears còn nói bị cha ép tập luyện và biểu diễn kiếm tiền nếu muốn được gặp hai con. Ca sĩ khẳng định sẽ không trở lại sân khấu trừ khi đòi lại được tự do.

Britney Spears thuê Larry Rudolph làm quản lý năm 1995. Năm 2007, ông là người yêu cầu Britney Spears đi cai nghiện khi cô có dấu hiệu bất ổn tâm lý. Sau đó, ca sĩ yêu cầu sa thải Rudolph nhưng bị ông Jamie ngăn cản. Gia đình Britney sau đó viết thư xin lỗi Rudolph và mong ông tiếp tục công việc quản lý ngôi sao nhạc pop.

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá