Thứ hai ngày 23 tháng 8 năm 2021 | 9:5

Joy của nhóm Red Velvet hẹn hò

Nữ thần tượng Joy của nhóm Red Velvet xác nhận hẹn hò ca sĩ Crush.

Đại diện SM Entertainment - công ty quản lý của Joy - thông báo sáng 23/8: "Mối quan hệ của Joy và Crush bắt đầu từ tiền bối - hậu bối thân thiết trong ngành. Gần đây, cả hai tìm hiểu, hẹn hò với những cảm xúc tốt đẹp dành cho nhau".

Theo Sports Chosun, cặp sao quen biết trong lần hợp tác ra mắt MV Mayday hồi tháng 5/2020 rồi nảy sinh tình cảm. Họ có chung niềm đam mê âm nhạc, thích dắt chó đi dạo. Crush hiện nhập ngũ làm nhân viên phục vụ cộng đồng. Joy đang cùng Red Velvet quảng bá Queendom.

Joy của nhóm Red Velvet hẹn hò

2 ca sĩ phát triển mối quan hệ qua MV Mayday.

Tin tức cặp ca sĩ hẹn hò thu hút người hâm mộ khắp châu Á. Trên các diễn đàn, mạng xã hội, đa phần khen cả hai xứng đôi và chúc mừng hạnh phúc. Họ viết: "Joy quyến rũ, Crush thì dễ thương, vui tính. Chúc hai người thật hạnh phúc", "Cặp tình nhân này thật dễ thương. Tôi ủng hộ và chúc phúc cả hai".

Joy tên thật là Park Soo Young, sinh năm 1996 tại Jeju. Cô ra mắt năm 2014 trong vai trò thành viên nhóm nhạc Red Velvet, đảm nhận hát, nhảy chính. Joy được mệnh danh là nữ thần sexy thế hệ mới nhờ ngoại hình nổi bật và tài năng. Ngoài ra, cô lấn sân diễn xuất với các phim Kẻ nói dối và người tình (2017), Trò chơi tình yêu (2018)...

Crush hơn bạn gái bốn tuổi, tên thật là Shin Hyo Seob, được mệnh danh hoàng tử R&B. Anh ra mắt năm 2012 với ca khúc Red Dress và phát hành album Crush On You. Sau đó, anh gây tiếng vang với loạt ca khúc Hug Me, Sleepless Night - nhạc phim It's Okay, That's Love, Just, Don't Forget...

Theo Vnexpress

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá