Thứ năm ngày 28 tháng 10 năm 2021 | 10:15

Á hậu Thanh Tú sinh con trai thứ hai

Á hậu Thanh Tú đã sinh con trai thứ hai cho chồng đại gia, doanh nhân Nguyễn Thành Phương, hôm 18/10.

Giống như lần trước, Thanh Tú và gia đình hoàn toàn im lặng, không chia sẻ tin vui.

Một ngày trước khi đi đẻ, Thanh Tú vẫn được nhiều người khen xinh đẹp, rạng rỡ khi xuất hiện tại bữa tiệc mừng sinh nhật một thành viên trong gia đình. Á hậu không tỏ ra nặng nề, mệt mỏi khi bụng to nhưng gần ngày dự sinh, cô vẫn cẩn thận giữ gìn bằng cách hạn chế ra ngoài. Đó là lý do cô lỡ hẹn, không thể đến dự khai trương cửa hàng mới của Ngọc Hân cùng nhóm bạn thân hoa hậu.

Á hậu Thanh Tú sinh con trai thứ hai
Thanh Tú một ngày trước khi sinh con trai thứ hai, tại bữa tiệc sinh nhật ở nhà riêng.

Thanh Tú giấu kỹ thông tin mình mang thai lần hai đến hôm 1/10, khi gần ngày dự sinh, mới chính thức thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Khi mang bầu và sinh con đầu lòng cách đây hơn hai năm, cô từ chối mọi câu hỏi, không lên tiếng trước bất kỳ tin đồn nào về mình, không thông báo khi vượt cạn thành công. Bé lớn nhà Thanh Tú tên Nam Khán, sinh tháng 6/2019, biệt danh ở nhà là Pu, được bố mẹ giấu kỹ.

Làm vợ đại gia, Thanh Tú có cuộc sống sung túc với nhà đẹp, xe sang và hàng hiệu phủ đầy người. Ông xã rất lãng mạn, ngọt ngào với người đẹp. Anh thường xuyên tặng hoa, quà hoặc tổ chức những bữa tiệc hoành tráng để gây bất ngờ cho vợ vào những dịp kỷ niệm. Từ ngày kết hôn và sinh con, người đẹp hoàn toàn rời showbiz và chỉ tham dự một số sự kiện do tập đoàn của chồng tổ chức.

Á hậu Thanh Tú sinh con trai thứ hai
Thanh Tú khi mang thai con thứ hai ở tháng cuối.

Người đẹp tên đầy đủ Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, đăng quang á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được đánh giá là một người đẹp tri thức, có đời sống riêng kín tiếng, không scandal. Tháng 12/2018, cô bất ngờ lên xe hoa với doanh nhân Thành Phương sau vài tháng hẹn hò. Ông xã của người đẹp sinh năm 1978, là chủ một tập đoàn lớn và từng trải qua một cuộc hôn nhân. Thanh Tú chia sẻ chính sự chân thành của đối phương khiến cô cảm thấy muốn gắn bó lâu dài.

Theo ngoisao.net

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá