Thứ tư ngày 4 tháng 12 năm 2019 | 15:21

Những sự cố đám cưới 'dở khóc dở cười' của sao Việt

Đông Nhi - Ông Cao Thắng suýt không có nhẫn làm lễ, Á hậu Hoàng Oanh và chồng cùng sốt trong ngày cưới... là các sự cố nhớ đời của sao. 

Dương Thùy Linh từng nổi đóa vì khách mời đám cưới trèo rào


Dương Thùy Linh không giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy khách mời trèo rào ở đám cưới ngoài trời.

Chia sẻ với Ngoisao.net về đám cưới cách đây gần 10 năm (2/1/2010), Hoa hậu Dương Thùy Linh đã bộc bạch về sự cố mà ít người biết. Chị vốn là người cầu toàn, đã sắp xếp chu đáo mọi thứ từ thảm đỏ tiếp khách, cổng chào, bố trí người tư vấn, hướng dẫn khách vào đúng chỗ ngồi của mình tại tiệc cưới. "Thế nhưng có những khách trèo qua cả hàng rào để không phải đi qua cổng chào, tiến đến chọn chỗ ngồi mình thích. Lúc đấy, tôi rất tức giận, nổi đóa, như hóa thành bridezilla (tên gọi chung của cô dâu nổi giận trong. Với tình huống này, người đẹp giải quyết bằng cách gọi điện cho công ty sự kiện để hướng dẫn khách mời kỹ lưỡng hơn và học cách chấp nhận tình hình thực tế.

Trước đó, cô dâu Dương Thùy Linh đã rất lo lắng vì tuần cận kề hôn lễ, trời liên tục đổ mưa. May mắn rằng khi cử hành hôn lễ, trời quang, mây tạnh, bầu không khí ấm áp dù đang giữa trời đông.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng suýt không có nhẫn cưới làm lễ 


Ông Cao Thắng - Đông Nhi hạnh phúc khi trở thành vợ chồng sau 10 năm gắn bó. 

Ở một buổi tiệc thân mật với truyền thông, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trải lòng về những khó khăn, trở ngại khi cử hành hôn lễ ở Phú Quốc hôm 9/11. Giống với Hoa hậu Dương Thùy Linh, Ông Cao Thắng - Đông Nhi cũng lựa chọn tổ chức đám cưới ngoài trời. Tuy nhiên, trước cưới 10 ngày, Phú Quốc hứng chịu cơn bão lớn khiến 2 vợ chồng không ngừng lo lắng, có phương án dời điểm tổ chức về tòa nhà Landmark 81, TP HCM nếu trời mưa. Thật may là ngày diễn ra đám cưới, trời quang, hoàng hôn trên biển rất đẹp, đúng với tưởng tượng của Đông Nhi về hôn lễ trong mơ.

Trước khi lên lễ đường, Đông Nhi đã tập luyện cùng 3 em nhỏ để nâng voan cô dâu. Tuy nhiên, đến giờ làm lễ, một bé biến mất nên cô dâu chỉ có hai bé nâng khăn voan tiến vào lễ đường. Nhưng sự cố bất ngờ nhất mà nữ ca sĩ tiết lộ là việc thiếu nhẫn cưới trước giờ làm lễ. Do trợ lý của Đông Nhi nghĩ chỉ cần nhẫn để quay video nên đã cất ở phòng nghỉ, không đem xuống khu vực tổ chức tiệc. Sau đó, ekip đã lấy nhẫn kịp thời để cặp vợ chồng cử hành hôn lễ đúng thời gian đã định. 

Ca sĩ Bảo Thy bị sốt 

 
Bảo Thy và chồng - doanh nhân Phan Lĩnh. 

Bảo Thy đã lên xe hoa với chú rể Phan Lĩnh hôm 16/11 tại TP HCM. Cô chia sẻ lúc chuẩn bị cưới đã phải tạm gác mọi hoạt động nghệ thuật. Giọng ca Công chúa bong bóng còn lo lắng đến mất ngủ suốt 10 ngày trước cưới. Ngay trước ngày trọng đại 1 hôm, cô bị sốt tới 42 độ, phải nhập viện điều trị. Thậm chí, tối hôm tổ chức hôn lễ, Bảo Thy vẫn sốt nhưng cô cố gắng giữ trạng thái tỉnh táo để cùng chú rể cử hành nghi thức thiêng liêng. 

MC Hoàng Oanh và chồng Tây đều sốt trong lễ cưới


Chiều 30/11, trước lễ cưới 1 ngày, Á hậu Hoàng Oanh cùng chồng Jack Cole đều phải nhập viện điều trị sốt siêu vi. Cả hai đều có chung triệu chứng nhức đầu, sốt cao. Đến ngày 1/12, uyên ương vẫn còn sốt nhưng cố gắng để lễ vu quy, đám cưới diễn ra trọn vẹn. Cô dâu Hoàng Oanh chịu nhiều ảnh hưởng của cơn sốt nên gương mặt bị sưng, thần sắc tái, liên tục sổ mũi. Vì thế, cô dâu đã được trang điểm kỹ lưỡng với các tông màu ấm như đỏ cam, hồng pastel, tạo khối để che bớt khuyết điểm. 

Theo Ngôi sao

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá